Vn4u – đơn vị thiết kế web bất động sản uy tín hàng đầu

Đây là bài viết dành cho các cá nhân và công ty về bất động sản. Với đặc trưng công việc cần sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng, ngành bất động sản phải có nền tảng thông tin vững chắc. Lúc này, thành lập 1 website chính là con đường lý tưởng và phù hợp để bạn có được những hợp đồng mua bán bất động sản nhanh chóng. Vậy, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm đơn vị thiết kế web bất động sản thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Những thông tin cần có trong 1 website về bất động sản:

Khoan nói tới độ uy tín mà bạn có được khi thành lập nền tảng website trong kinh doanh bất động sản. Bạn phải nêu lên được ý tưởng nội dung để xây dựng chúng. Khi thiết kế web bất động sản, khách hàng cần chú ý dựng layout để thể hiện được các thông tin cơ bản sau đây:

Thể hiện được quy mô, thông tin cơ bản của từng dự án và sắp xếp chúng theo mức độ ưu tiên.

Có bộ lọc theo tên dự án, khu vực, diện tịc, giá thành hoặc tên chủ đầu tư,…

Phân chia được loại dự án bất động sản (đất nền, chung cư – căn hộ, căn hộ dịch vụ, nhà phố – biệt thự, nghỉ dưỡng, du lịch,…).

Có cập nhật tiến độ công trình và thời gian hoàn thành dự án theo hạng mục.

Các modun mà 1 website bất động sản cơ bản cần có:

modun-thiet-ke-web-bat-dong-san
1 web bất động sản cần những gì?

Để đảm bảo tỉ lệ khách ghé thăm website với thời lượng nhiều và gia tăng tỉ lệ chốt đơn, liên hệ, chuyển đổi, bạn cần nghiên cứu 1 số chức năng, modun như:

 • Các nút liên hệ (gọi, zalo, xem địa chỉ, chat facebook, chat trực tiếp trên web,…).
 • Bộ lọc thông tin, dự án nằm ở nơi thuận tiện ngay cả khi khách hàng đang xem chi tiết 1 dự án cụ thể.
 • Các popup chứa thông tin về ưu đãi, các deal phù hợp, chương trình đang diễn ra,…
 • Có form điền thông tin cho khách hàng muốn được tư vấn.
 • Có danh sách dự án nổi bật, khả năng sinh lời cao trong việc đầu tư,..
 • Có danh sách các chủ đầu tư và dự án mà doanh nghiệp đã làm.
 • Có bảng thông tin cụ thể để xác minh sự uy tín, danh nghĩa của doanh nghiệp chủ quản website.

VN4U – đơn vị thiết kế web bất động sản uy tín và nhiều kinh nghiệm:

Nếu bạn đã xác định được các thông tin và modun liên quan đến website bds mà bạn sắp xây dựng thì hãy bắt tay vào việc liên hệ với VN4U. Chúng tôi không chỉ là công ty mang đến cho bạn những mẫu website bất động sản đẹp, mang đến tỉ lệ chuyển đôi cao. Mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và tài nguyên trong việc thiết kế website nói chung.

thiet-ket-web-bds-vn4u
Thiết kế website bds tại VN4U

Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu website bất động sản đa dạng hình thức như: web bán đất, kinh doanh và cho thuê căn hộ dịch vụ, mua bán nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, nội thất của dự án bất động sản,…

Cùng với kho giao diện đa dạng đó là những layout cực chuẩn cho sự phát triển wesite. Khách hàng sau khi vào website sẽ cảm nhận được sự thuận tiện và thân thiện của cấu trúc web.

Những modun mà bạn cần sẽ được đội ngũ kỹ thuật của giải pháp Công nghệ Vn4u đáp ứng 1 cách triệt để và đầy đủ.

Thời gian hoàn thành 1 web bất động sản cũng khá nhanh, đúng như cam kết ban đầu với khách hàng.

Mức giá thiết kế web bds tại VN4U cũng làm hài lòng nhiều khách hàng và cho rằng nó khá hợp lý với những yêu cầu này. Đồng thời, VN4U có thể tư vấn cho bạn cách để tối ưu chi phí thiết kế, thuê hosting, đắng ký domain,…

Quy trình làm việc với VN4U:

vn4u-thiet-ke-web-bat-dong-san-chuyen-nghiep
Thiết kế we bds chuyên nghiệp tại VN4U

Trong quá trình thiết kế website bất động sản, làm việc với Vn4U, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp qua quy trình ngắn gọn, đầy đủ sau:

 • Bước 1: Trao đổi với khách hàng về những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra những giải pháp nhằm đáp ứng các câu hỏi mà bạn đặt ra.
 • Bước 2: báo giá và đưa ra tiến độ 1 cách tối ưu nhất, phù hợp với năng lực đôi bên.
 • Bước 3: tiến hàng cọc và làm hợp đồng bảo đảm (nếu bạn cần hợp đồng). Thoả thuận và thống nhất các điều khoản.
 • Bước 4: xây dựng bản demo và gửi khách hàng duyệt, thêm bớt 1 số chi tiết sao cho phù hợp với yêu cầu ban đầu nhất.
 • Bước 5: điều chỉnh bản demo
 • Bước 6: bàn giao bản thiết kế web bất động sản final. Sau khi thanh toán, VN4U tiến hành dời web vào hosting của khách hàng. Đồng thời cũng đăng đăng kí domain cho khách hàng.
 • Bước 7: trong quá trình sử dụng web, khách hàng sẽ được cung cấp video hướng dẫn. Nếu có vấn đề phát sinh do lỗi bên thiết kế web ban đầu, bạn sẽ được đội kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng.

Có thể nói, với sự chuyên nghiệp, năng lực và sự tận tâm trong nghề, Vn4u đã dần chiếm được không ít sự tín nhiệm của khách hàng cả nước nói chung. Hãy để chúng tôi góp 1 phần trong quá trình xây dựng kênh thương hiệu, bán hàng trên nền tảng website của bạn. Chắc chắn VN4U sẽ trở thành đối tác thiết kế web bất động sản lý tưởng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện tại và trong tương lai sắp tới.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]