Cách ép thẻ FIFA Online 3 và công thức tính tỉ lệ ép thẻ FO3 chuẩn

Tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3 là điều mà các game thủ chú ý khi vận dụng chiến thuật tăng level nhanh chóng. Khi sở hữu dàn cầu thủ mạnh thì khả năng giành chiến thắng trong mọi trận đấu của các bạn là rất cao. Có rất nhiều mẹo ép thẻ trong FIFA Online 3 mà đa số các game thủ mới đều không biết tới. Bài viết dưới đây, wikidoithuong sẽ chia sẻ cách ép thẻ FIFA Online 3 với tỉ lệ chính xác nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách ép thẻ FIFA Online 3 chi tiết

Thẻ cầu thủ hóa bạc đương nhiên sẽ thuận tiện hơn nhiều cho việc thực hiện cách đập thẻ FIFA Online 3. Nó vừa làm đẹp đội hình vừa làm cho những chỉ số giúp cầu thủ mạnh hơn khi thi đấu. Dưới đây là một số cách ép cầu thủ trong FIFA Online 3 nhanh và hiệu quả nhất:

Tiến hành mồi cầu thủ

Bạn không thể ép ngay trực tiếp trực tiếp thẻ VIP hay thẻ xin của mình. Trước hết người chơi cần loại bỏ những thẻ cầu thủ yếu và không có giá trị đi. Đối với các game thủ chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm, họ mồi cầu thủ như sau:

 • Mời những cầu thủ FO3 giá trẻ với EP tầm 3.000 – 10.000 trước. Thông thường các cầu thủ này có chỉ số từ 55 – 65 nên khá dễ ép thẻ trong FIFA Online 3.
 • Thông thường người chơi sẽ ép được cầu thủ FO3 lên +3, +4 hoặc thậm chí là +5. Nếu như +3, +4 thì hãy ép mồi tiếp. Còn trong trường hợp +5 thì các bạn nên bỏ bán hoặc sử cầu thủ để làm mồi.
 • Tiếp tục mồi cho tới khi nào ép cầu thủ đó hỏng. Điều này có nghĩa là nếu ép +1 với +1 mà lên +2 thì hãy ép thẻ +2 này với một thẻ +1. Chỉ khi ép thẻ hỏng thì các bạn mới chuyển sang thẻ chính. Với việc mồi cầu thủ này thì tỷ lệ ép thẻ FIFA Online 3 thành công ở thẻ VIP chính sẽ cao hơn nhiều.
ep-the-fifa-online-3
Ép thẻ FIFA Online 3 bằng cách mồi cầu thủ trước

Ép thẻ VIP theo công thức

Nếu như các bạn muốn ép thẻ +2 cầu thủ VIP thì những dưới đây là các công thức bạn nên áp dụng:

 • Ép thẻ +2: Trước tiên, các bạn cần mồi thẻ ép +1 với +3 của thẻ cùi cho tới khi xịt +4 mới ép sang thẻ cầu thủ +2 VIP. Cách ép thẻ FIFA Online 3 này có tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối.
 • Ép thẻ +3: Nếu muốn ép thẻ VIP +3, trước tiên các bạn vẫn phải mồi thẻ +2 với +3 cho tới khi nào xịt +3 mới ép. Chú ý rằng nếu như ép +3 thì sử dụng 2 thẻ +2 ép sẽ hiệu quả hơn nhiều.
 • Ép thẻ +4: Tương tự như trên, các bạn ép 2 thẻ +3 để được thẻ VIP +4. Lưu ý, hãy ép 2 cầu thủ giá trị +3 sao cho xịt sau đó mới ép sang thẻ chính.
 • Ép thẻ +5: Đây là cách ép cầu thủ trong FIFA Online 3 khó nhất. Vì vậy, người chơi cần phải mồi ép thẻ cẩn thận.
huong-dan-ep-cau-thu-fifa-online-3
Ép thẻ FO3 với thẻ VIP

Hướng dẫn mồi thẻ được rất nhiều người chơi tin tưởng lựa chọn đó là: ép +1 với +1, +1 với +4, +1 với +3, xịt 3 lần liên tiếp. Sau đó, các bạn mới ép sang thẻ VIP chính bao gồm 2 thẻ +3 và +4 để lên thẻ +5. Tỷ lệ ép thẻ FIFA Online 3 thành công lúc này là 75%. Bên cạnh công thức ép mồi thẻ trên, các tân thủ có thể thực hiện cách kiếm điểm nâng cấp trong FO3 để tăng tỉ lệ thành công cao hơn nhé!

Cách Auto ép thẻ FO3 

Dưới đây là 4 thao tác cơ bản giúp người chơi auto ép thẻ FO3 dễ dàng:

 • Bước 1: Tiến hành Download phần mềm có tên là XClicker.
 • Bước 2: Bắt đầu vào game FIFA Online 3 và tiến hành Nâng cấp thẻ,…. chú ý lọc theo danh sách thẻ từ cao xuống thấp.
 • Bước 3: Tiếp tục Mark tọa độ cho XClicker và lựa chọn Lặp Vô Hạn.
 • Bước 4: Cuối cùng, các bạn chỉ cần ấn Chạy kịch bản và thưởng thức những điều thú vị trong game thôi!

Các bạn có thể theo dõi video dưới đây để dễ hình dung hơn về cách auto ép thẻ FO3:

Tăng tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3 qua các mẹo

Ngoài công thức ép thẻ FO3, các bạn có thể áp dụng những mẹo sử dụng ứng dụng điện thoại tiện dụng và vô cùng hiệu quả. Ứng dụng auto ép thẻ FO3 này vô cùng hấp dẫn. Các bạn vừa có thể tận dụng chơi vừa có thể quản lý đội bóng của mình những lúc không online máy tính được. Tính năng này cũng được rất nhiều game thủ truyền tại nhau.

Đã có khá nhiều trường hợp ép thẻ FIFA Online 3 trên điện thoại thành công được thực hiện. Nếu như các bạn ép mồi trên máy tính nhưng lại thất bại và muốn thử cách khác, hãy tìm tới ứng dụng điện thoại để ép thẻ. Đã có rất nhiều cầu thủ giá trị cao được ra đời theo cách này.

huong-dan-ep-the-fifa-online-3
Hướng dẫn ép thẻ FIFA Online 3 thành công qua ứng dụng

Đặc biệt, nếu như một hôm nào đó các bạn mua vật phẩm có giá trị cao trong Shop sau đó mở gói thẻ thu được cầu thủ đắt giá thì chúc mừng bạn. Hoặc việc ép thẻ của các bạn thành công liên tiếp. Bạn tham gia bất kỳ event khuyến mãi nào cũng nhận phần thưởng. Lúc này, các bạn không nên thực hiện việc ép thẻ ở mức cộng cao bởi tỷ lệ ép thẻ FIFA Online 3 “xịt” có thể tăng đáng kể.

Công thức tính tỉ lệ ép thẻ FO3 Hàn Quốc

Để việc ép thẻ trong FO3 thành công như mong đợi, bên cạnh những mẹo trên các bạn cũng cần nắm vững tỷ lệ ép thẻ thành công của game. Trong đó, Tỉ lệ ép thẻ FIFA Online Hàn được khá nhiều game thủ áp dụng hiện nay.

Có thể thấy rằng, tỷ lệ ép thẻ cao nhất hiện nay đó là 81,8% với mức thẻ +1 và +1. Trong FIFA Online, hầu hết việc ép thẻ cấp cao với cấp thấp thì tỷ lệ thành công cũng sẽ thấp. Nếu như ép 2 thẻ tương đương thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

lam-sao-de-ep-cau-thu-fifa-online-3
Bảng tỷ lệ ép thẻ FO3 chi tiết trên điện thoại

Tỉ lệ ép thẻ FO3 thành công trên bảng cũng chỉ là thông tin tham khảo. Trên thực thế phần trăm thành công sẽ thấp hơn hoặc cao hơn con số thống kế. Đặc biệt là khi người chơi áp dụng mồi thẻ hoặc sử dụng điểm nâng cấp. Tuy nhiên đó cũng chỉ là số liệu để người chơi tham khảo. Từ đó, các bán sẽ có tính toán phù hợp để ép thẻ thành công như ý muốn.

Những thông tin trên đây là tỷ lệ ép thẻ FIFA Online 3 có tỷ lệ thành công cao. Các bạn có thể áp dụng những mẹo hay bên trên để thực hiện ép thẻ FO3. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu những cầu thủ đắt giá với chỉ số ấn tượng. Đừng quên theo dõi website wikidoithuong của chúng tôi để theo dõi những thông tin khác về trò chơi Esports này nhé!

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]