Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo +84 nhanh nhất

Để tạo nhiều tài khoản Facbook, Zalo, gmail …hầu hết chúng ta cần phải có rất nhiều số điện thoại để nhận mã xác minh. Có thể một số điện thoại có thể tạo được nhiều tài khoản gmail riêng facebook, zalo thì chỉ tạo duy nhất một tài khoản. Đặt ra lý ro nhiều người có nhu cầu cần số điện thoại ảo để sử dụng tạm thời phục vụ cho các nhu cầu dịch vụ. Có trường hợp mua sim rác về sử dụng tuy nhiên rất tốn kém mà hiệu quả lại vô cùng thấp. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn cách tạo số điện thoại ảo +84 đơn giản và nhanh nhất. Cùng Wikidoithuong tìm hiểu nhé!

Số điện thoại ảo là gì

Trong thời đại mà công nghệ chưa phát triển thì số điện thoại chỉ được dùng để phục vụ cho quá trình gọi liên lạc và nhắn tin trao đổi người này với người kia. Tuy nhiên đến thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì số điện thoại lại có 1 vai trò lớn hơn thế nữa.

so-dien-thoai-ao-la-gi
Số điện thoại ảo là gì

Bàn về nội dung trong bài viết hôm nay là tạo số điện thoại ảo +84 thì nó phục vụ cho việc xác minh danh tính ở các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử như facebook, shopee, zalo, email…vì vậy khi bạn cần nhiều tài khoản nhưng lại không muốn sử dụng số điện thoại của mình. Thì số điện thoại ảo chính là câu trả lời giúp bạn tức thì, nhanh chóng.

Việc tạo số điện thoại ảo +84 mang lại cho người dùng nhiều lợi ích. Cụ thể là hạn chế tình trạng thu thập thông tin cá nhân từ dịch vụ, công ty kinh doanh thương mại, bảo hiểm, bất động sản…Nếu sử dụng số điện thoại thật để kích hoạt tài khoản nào đó, vô tình sẽ khiến thông tin của bạn bị lộ và bị thu thập dữ liệu từ các đơn vị khác nhau. Hoặc xấu hơn là còn bị bên thứ 3 mua lại ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn bởi những lượt gọi vô bổ. Điều này thực sử khiến cho người ta cảm thấy khó chịu ra mặt cũng như không có cách nào để chặn hết.

Quá trình tạo số điện thoại ảo +84 sẽ giúp bạn không cần phải mua sim rác. Theo luật ủa nhà nước đã chủ trương ban hành thì không cho phép người dân sử dụng sim rác thay vào đó tất cả các sim cần được đăng ký chính chủ. Trường hợp bạn dùng thì rất dễ bị phát hiện cũng như bị kháo tài khoản vĩnh viễn. Và giả sử mất mật khẩu tài khoản thì bạn cũng khó lòng mà lấy lại được.

Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo +84 nhanh nhất

Để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng cũng như tạo số điện thoại ảo +84 nhiều website ra đời. Giúp bạn dễ dàng thao tác lấy số ảo mà không mất quá nhiều thời gian, và trên hết là không bị lộ thông tin.

Vào link này để tạo số điện ảo +84 miễn phí

Tạo số điện thoại ảo +84 với textnow.com

tao-so-dien-thoai-ao-+84
Tạo số điện thoại ảo bằng textnow

Đây là 1 trong những website có lương truy cập đông đảo nhất trong việc tạo số điện thoại ảo +84. Để tạo bạn thực hiện tuần tự các bước như sau:

B1: Truy cập vào trang chủ của textnow, chọn ô Sign Up Free để đăng nhập.

B2: Giao diện trang chủ của web yêu cầu bạn đăng nhập thông qua gmail hoặc facebook…

B3: Sau khi đăng nhập xong bạn tiến nhành nhập mã vùng 84 của Việt Nam rồi ấn Enter your area code. Trước đó thì cần tích vào ô xác nhận “Tôi không phải là người máy”.

B4: Xác nhận xong giao dịch hệ thống sẽ hiển thị một số điện thoại ảo trên màn hình. Bạn kiểm tra số điện thoại bằng cách ấn vào Got it là xong.

Tạo số điện thoại ảo +84 bằng App Textnow

Ngoài textnow.com thì bạn cũng có thể sử dụng nền tảng app cho điện thoại của trang web này để tạo số ảo của Việt Nam. Việc tích hợp ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành thông dụng là iOS và Android giúp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Lúc này bạn chỉ cần lên kho ứng dụng của điện thoại CH Play/ App Store rồi tìm kiếm từ khóa textnow để tải về điện thoại.

B1: Đăng nhập vào tài khoản email rồi chọn Create Account để tạo tài khoản mới.

B2: Chọn Continue và lưu lại mật khẩu. Vào mục Use My location để cho phép ứng dụng truy cập.

B3: Nhập +84 vào ô trống hiển thị trên màn hình để xác nhận mã vùng của Việt Nam, sau đó ấn chọn continue.

B4: Một loạt số điện thoại hiện ra bạn chỉ cần chọn một số mình thích và tiếp tục click vào Continue để hoàn tất.

Một số website tạo số điện thoại ảo miễn phí khác

Bên cạnh sử dụng ứng dụng textnow bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trang web khác cũng có công dụng và chức năng tương tự. Cụ thể như:

  • 7sim.net
  • Sendatetext.co/free-text
  • receive-sms.cc
  • receivefreesms.com
  • sms.sellaite.com

Trên đây là hướng dẫn tạo số điện thoại ảo +84 thông dụng và dễ dùng nhất hiện nay chắc chắn phục vụ tốt tiến trình làm việc của bạn suôn sẻ hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]