Số cây cần tưới nước của rùa thần – cấp 6

Trong phó bản Vườn Thiên Quy thì Rùa thần là 1 boss với phần thưởng là những mảnh Vệ Hồn cực kì có giá trị. Vì thế mà nhiều người chơi Blade & Soul – BNS tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Để thuận lợi hơn trong quá trình đi rùa game thủ cần tìm hiểu một vài thủ thuật nhất định thông qua bài viết về số cây cần tưới nước của rùa thần – cấp 6. Cùng wikidoithuong khám phá nhé!

Kinh nghiệm đi rùa cho người mới chơi

Thao tác chuẩn bị

so-cay-can-tuoi-nuoc-cua-rua-than-cap-6-a
Số cây cần tưới nước của rùa thần – cấp 6
  • Đầu tiên bạn cần đạt ít nhất Hồng Môn 9 để đạt được cấp độ nhất định. Muốn nhanh thì phải chạy hết Quest vàng, cam và xanh. Lúc này điều cần nhất là cấp, mặc cho khẳ năng chênh lệch của nó không nhiều nhưng vô cùng quan trọng, hãy kiên trì.
  • Tiếp đến là trang bị, việc bạn chạy full Quest vàng thì sẽ được hệ thống game trang bị cho đủ đồ để đi. Muốn nó tốt hơn thì lau sàn Asura – Cung tuyết ngọc để nhận thêm.
  • Học kĩ năng Rùa từ trên các trang mạng hoặc đọc đi đọc lại nội dung trong bài này bởi đây là con đường Hồng Môn đầu tiên giành cho hệ mới chơi.
  • Cuối cùng là nghe lời cụ thể pls là làm ơn, “nhat” là bảng chat, không biết thứ tự team thì đưa key cho người khác, rùa là không được afk nữa nha.

Dọn quái riêng để triệu hồi Rùa

so-cay-can-tuoi-nuoc-cua-rua-than-cap-6-b
Số cây cần tưới nước của rùa thần – cấp 6 hình 2
  • Khi bước vào map bạn cần giết đám quái nhỏ cạnh những cây Nấm, xong giết luôn cây Nấm đó. Việc giết chúng thì bạn sẽ gặp ngay những quái lớn như Đại Long, Một Sừng, Chậm chạp – việc giết chúng sẽ giúp cho thanh nộ boss tăng lên. Song song với đó là accs quái nhỏ ở cây Nấm cũng bị điện giật tả tơi. Bạn cứ lặp đi lặp lại tiến trình này cho đến khi Rùa đầy nộ, và Rùa xuất hiện. Xong thì nhớ trồng lại Nấm đi nha.
  • Những nhân vật đặc biệt khác: Cỏ tinh là một loài vô dụng khi giết Nấm thì nó hiện ra. Mộc quỷ thường dùng để loại bỏ độc trừ max hp – cũng có thể giải thông qua hiệu ứng nữa. Dung nham việc tiêu diệt nó sẽ xui ra Bọ Nguyệt để làm nhiệm vụ, hơn hết nó cũng có thể tăng nộ boss. Người vận chuyển đánh là ra vệ hồn Rùa. Heo – Nhận – Nấm vàng chiến con này sẽ tăng nộ cho boss. Thông thường Nhện và Nấm hiện lên tại nơi giết riêng heo sẽ được thông báo và nằm cạnh chỗ con Nhện. Bạn cần đập chết nó bằng 1 chiêu, không thì để nó chạy team chửi sml luôn nha. Không khác gì đưa bạn đi thẳng về với rùa.

Khi vào tới boss – đối với tất cả hệ người chơi

Rùa 1: Chiêu sẽ có các chiêu cơ bản bao gồm đợt 1 và đợt 2. Ngay sau đó rùa sẽ thực hiện đợt 3  vơi 3 skill khi tanker dính sẽ chuyển sang aggro. Nếu không thấy rùa nhảy thì rùa sẽ thả Aoe, nếu rùa nhảy thì cần reset lại kĩ năng và bắt đầu lại.

Cách né: Chạy qua trái cửa rùa ngay lúc rùa vừa dậm xuống xong thì chạy ngược qua phải mà không cần né skill bởi damge không cao.

Hoặc cứ chạy qua trái bởi combo tay ngắn sẽ có f bất tiện hơn nếu ấn chạy sang phải  mà không cần dùng skill.

Trường hợp dame cực cao bật xa 50m yêu cầu tránh né bằng cách đi qua tria, không kịp thì Q E ngay hoặc  kháng hết cần SS thật nhanh nhằm lùi xa để reset skill nhảy lại.

Hoặc bạn có thể chạy sát vào ngay giữa thân rùa  nếu thua thì không cần skill bởi chỉ bị hất nhẹ mà thôi.

Damge cực cao hất văng xa 50m cách né lúc này là: khi rùa đang hạ đầu xuongs thì hãy canh chauanr chỉ đển lúc rùa há miệng thì Q E hoặc dùng skill kháng. Xong SS lùi xa để rùa nhảy reset skill.

Dame liên tục cần né chuẩn bằng cách: đỡ đòn hoặc dùng 1 lần Q/E xong dừng tầm 0.5s để né thêm một lần nữa. Lùi SS để Rùa reset skill, đợi rùa quay gần xong thì lùi ra xa.

Trường hợp rùa 1 2 thì né vòng đỏ, còn rùa 3 trở lên sẽ rơi theo 5 lần ngẫu nhiên thì nhớ: bật xoáy nước ngay khi skill vừa đến 3 kháng cộng thêm Q E SS né 2 lần. Dành cho BD bật 1 skill kháng cho 5 lần, ngược lại nếu bật ít hơn 5 lần thì cộng thêm Q E SS.

Khi rùa nhảy thì không cần phải làm gì cả mà cần đợi cho vòng đỏ lan ra gần hết thì hãy bôi thêm bằng phiems Space trước cho chắc kèo Trick, damge cực lớn và có hất. Việc né lại càng hiệu quả hơn lưu ý là đừng dùng kháng bởi rất uổng phí nha.

Rùa 2: thả mây độc ngay sau khi máu xuống các cột mốc là 70 và 30%, rùa nhảy luôn về giữa và thực hiện aoe diện rộng xong thả độc.

Đây được coi là 1 aoe thuộc diện rộng với 2 cách tránh: kháng rất tốt tuy nhiên lại tốn nhiều skill. Tiếp đến là né bằng cách ấn O mở cài đặt, tại phần giao diện thì kéo xuống gia tăng theo tầm nhìn lên bạn sẽ bắt gặp skill aoe của Rùa và né hiệu quả hơn.

Rùa 3: Giống như nội dung mình đề cập ở trên thì skill sẽ không rơi 1 lần mà tới 5 lần ngẫu nhiên từ đó dễ dàng bật kháng nếu đủ trình. Tuyệt hơn là sẽ có thêm skill có tên là Rải độc với bãi phân cực đau, vậy nên hãy lùi ngay khi thấy Rùa có động thái. SS dính phát làm bay màu nửa cây máu lẫn độc của nó, kháng cũng không thể chống cự được. Cách né sẽ tương tự như Rùa 3.

Rùa 4: Phần bắt đầu sẽ quan trọng hơn khi Airline incuming thuocj skill 4 cần thả aoe, rùa sẽ tăng thêm 1 skill. Rùa sẽ thu mình lại nếu ai đó tân công xong bung mình hất toàn bộ ra 50m, cần thay aggro – vô cùng nguy hiểm. Nếu bạn thấy rùa Airline tới 3 lần trước 50% máu, chúc mừng, tank bạn có thể lựa out và đồng hành cùng rùa đến hết.

Dạng thu là cách tránh skill của Rùa, ngay khi nó vừa thu mình lại thì hãy Q E SS hoặc kháng nó ngay. Việc rùa không nhảy thì chắc chắn nó sẽ thu mình lại và bắn airline. Sau các skill 678 mà rùa không nhảy thì nhở đổi hệ ngay và luôn.

Rùa 4 thì sử dụng skilll xong nhảy ra người ở xa và lăn về phía tanker. Xong thì gọi mini lên giúp và các bạn không cần phải chế mini rồi giết nó thật nhanh bởi nó ưu tiên bắt tanker đề vùi dập khiến tanker trở nên khó rết skill vì tank 2 của rùa lẫn mini tạo ra airline.

Các chia sẻ khác về cơ chế

Về cơ chế Aggro

ve-co-che-Aggro
Các chia sẻ khác về cơ chế

BM thì vẫn sẽ bật nộ aggro nhanh lý do là nếu boss tung đòn trúng thì tanker sẽ bị hất văng ra xa khi không phải đòn xoay. Tức thì trong vòng 50m boss sẽ Aggro người có dps cao nhất. Vậy anh em đừng vô rùa là không có tank mà vì tank là do bạn khi dps quá cao.

Về cơ chế tưới nước

Chúng ta sẽ tiến hành từ rùa 4 bởi từ rùa 2 và 3 khả năng chết là nhanh nên không cần tưới. Cần 2 người phụ nhau để tưới , người mới chơi thì hãy giết các cỏ ở xung quanh. Cụ thể giết 1 bãi sẽ được 1 cỏ linh hoạt. Với cỏ linh hoạt nhỏ các bạn để mốc 75 và 35% mới giết được, xong triệu hồi cỏ sinh lực, giết xong sẽ có ngay 1 bình nước dùng để tưới cây. Cần tưới cây 14 khi xung quanh đã bắt đầu có khói đen.

Trên đây là bài viết về số cây cần tưới nước của rùa thần – cấp 6, hy vọng nó sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích cho quá trình chơi game trở nên hiệu quả và tối ưu hơn!

Theo: Listnhacai.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]