Download PDF | Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống ebook

Với thời đại công nghệ kĩ thuật số phát triển rầm rộ như ngày nay, ai cũng mang trong mình tâm thế tìm tòi học hỏi. Cũng như trải qua muôn vàn thử thách gian lao trong công việc và cộc sống để đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu riêng cho bản thân cũng như xã hội. Giờ đây chúng lại được tái hiện thông qua chữ viết giúp cộng đồng tiếp cận và có một cái nhìn khách quan hơn về mọi ngành nghề lĩnh vực. Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn một cuốn sách rất hay mang tên Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống ebook của tác giả Alexander Elder. Cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về tác giả Alexander Elder

Alexander Elder là một nhà giao dịch chuyên nghiệp đồng thời là giảng viên của các nhà giao dịch lớn tại New York. Alexander Elder sinh ra ở Leningrad nhưng lớn lên tại Estonia, ông vào trường y khi mới 16 tuổi. Ông từng làm việc như một bác sĩ tâm lý ở thành phố New York đồng thời làm giảng viên tại Đại học Columbia. Nhờ quá trình làm bác sĩ tâm lý đã giúp ông có cái nhìn sâu sắc về tâm lý giao dịch lúc bấy giờ.

tim-hieu-ve-tac-gia-Alexander-Elder

Ông là tác giả của cuốn sách Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (The New Trading for a Living) – Cuốn sách được đánh giá bán chạy nhất mọi thời đại ― thuộc kỷ nguyên mới. Hiện nay, cuốn sách đã được dịch ra hơn một chục ngôn ngữ khác nhau  và được sử dụng dạy cho các nhà giao dịch đầy khát khao trên toàn thế giới.

Năm 30 tuổi, ông có  khối tài sản đầu tiên là 3,000$, tuy nhiên khi bước chân vào thị trường tài chính và thua sạch. Không nản chí, ông quyết định quay lại bằng 5,000$, cùng nỗ lực không ngừng học tập, ông đã tìm được chân lý trong giao dịch tài chính lẫn quy luật thị trường. Nhờ đó mà tổng tài sản của ông sở hữu hiện nay lên hàng triệu đô.

Ông chính là người đầu tiên khởi xướng dự án “Traders Camps” – lớp học dành riêng cho trader với thời lượng học 1 tuần.Đặc biệt, ông còn là chủ của website Spiketrade.com, một nền tảng kết nối các trader khắp thế giới, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm xương máu trên chiến trường tài chính lúc này.

Một số tác phẩm nổi tiếng của Alexander Elder:

 • Hướng dẫn đầy đủ về giao dịch (Come into My Trading Room: A Complete Guide to Trading)
 • Đến thăm 16 phòng giao dịch (Entries & Exits: Visits to 16 Trading Rooms)
 • Cách thu lợi nhuận, cắt lỗ và hưởng lợi từ việc giảm giá (The New Sell & Sell Short: How to Take Profits, Cut Losses, and Benefit from Price Declines)

Tóm tắt nội dung cuốn phương pháp mới để giao dịch kiếm sống ebook

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống ebook được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1993, viết bằng 16 ngôn ngữ  khác nhau và xuất bản  duy nhất 9,000 quyển tính riêng tại Việt Nam.

phuong-phap-moi-de-giao-dich-kiem-song-ebook-1
cuốn phương pháp mới để giao dịch kiếm sống ebook

Lần tái bản gần đây nhất của cuốn sách này là năm 2014. Ngay khi xuất bản, Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống Ebook đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Hơn hết là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu của giới trader.

Cuốn sách không dạy cho các bạn cụ thể cách giao dịch như thế nào hay giao dịch loại tài sản gì, sử dụng chỉ báo ra làm sao, nhằm thu về lợi nhuận.  Thay vào đó Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống Ebook sẽ giúp các bạn nắm chắc được công thức nhằm trở thành nhà giao dịch tài năng.

Như cách phân tích diễn đạt của tác giả thì 3 yếu tố tạo nên một trader thành công bao gồm: tâm lý, chiến thuật giao dịch và quản lý vốn. Tuy nhiên, có một yếu tố thứ tư tích hợp tất cả các yếu tố trên chính là việc lưu giữ báo cáo.

Trong đó Tâm lý và chiến thuật giao dịch bao gồm phần 1 đến phần 8, quản lý vốn bao gồm phần 9 đến phần 10, lưu giữ báo cáo thuộc phần cuối cùng cuốn sách – phần 11.

Mục lục ebook bao gồm các phần sau:

 • Phần giới thiệu
 • Phần 1: Tâm lý cá nhân
 • Phần 2: Tâm lý đám đông
 • Phần 3: Phân tích biểu đồ cổ điển
 • Phần 4: Phân tích kĩ thuật bằng máy tính
 • Phần 5: Khối lượng giao dịch và thời gian
 • Phần 6: Các chỉ báo thị trường chung
 • Phần 7: Các hệ thống giao dịch
 • Phần 8: Các phương tiện giao dịch
 • Phần 9: Quản lý rủi ro
 • Phần 10: Thực hành các chi tiết
 • Phần 11: Lưu tốt báo cáo

Link download ebook: Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống ebook

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống ebook thực sự là một cuốn cẩm nang không thể thiếu cho bất cứ nhà đầu tư nào trên thế giới. Đây chắc chắn là một cuốn sách mang đến cho bạn sự hình dung khách quan nhất trong con đường tìm kiếm thành công trên thị trường tài chính.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]