9 Phần mềm cắt ghép Video chuyên nghiệp, miễn phí trên máy tính

Hiện nay, nhu cầu biên tập video của người dùng ngày càng phổ biến. Việc chỉnh sửa từ đơn giản đến phức tạp như cắt ghép hay thêm các hiệu ứng sẽ tạo nên sự hấp dẫn và thu hút người xem hơn. Để thực hiện được điều đó, chắc chắn bạn sẽ cần các phần mềm cắt ghép video trên máy tính mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Adobe Premiere Pro – Phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp nhất

Đây được cho là công cụ biên tập video phổ biến nhất trong tất cả các phần mềm được liệt kê ở nội dung bài viết này. Khi sử dụng Adobe Premiere Pro, bạn có thể tạo ra thật nhiều clip sinh động và tuyệt đẹp. Đặc biệt hơn, đây chính là ứng dụng được nhiều người dùng để sản xuất những thước phim và các chương trình truyền hình.

adobe-premiere-pro-interface-min

Sở hữu cho mình những tính năng chỉnh sửa nâng cao, công cụ đa dạng phục vụ cho thiết kế đồ họa để thêm vào nội dung video,… Tuy nhiên, phần mềm ghép video chuyên nghiệp này sẽ không phù hợp với những người dùng mới. Bởi vì nó có rất nhiều chức năng chỉnh sửa phức tạp, đồng thời giá thành của nó khá đắt đỏ.

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, Mac
 • Giá bán: $239.88/Năm
 • Link tải trên trang chủ: https://www.adobe.com/products/premiere/free-trial-download.html#

Camtasia – Phần mềm cắt ghép video trên máy tính dễ dùng nhất

Camtasia là một phần mềm ghép nối và chỉnh sửa video “lý tưởng” cho các Youtuber. Thông qua việc sử dụng nó, người dùng có thể tạo ra những đoạn video chuyên nghiệp nhất. Các tính năng như: Cắt ghép, nối hay hợp nhất nhiều video lại với nhau đều được tích hợp trong ứng dụng này. Thậm chí bạn còn có thể thêm bớt hiệu ứng video, chèn văn bản,… để tạo ra những đoạn clip tuyệt vời nhất. Tính năng nổi bật nhất của phần mềm này có lẽ là cho phép người dùng quay phim lại màn hình máy tính.

top-9-phan-mem-cat-ghep-video-tot-nhat-cho-may-tinh-min
Camtasia là ứng dụng lý tưởng cho các Youtuber
 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, Mac.
 • Giá bán: $249/Trọn đời.
 • Link tải trên trang chủ: https://www.techsmith.com/download/camtasia/

Filmora Video Editor – Phần mềm ghép video trên máy tính đơn giản

Filmora Video Editor là một sản phẩm của hãng Wondershare, là ứng dụng cắt ghép video nổi tiếng và được sử dụng phổ biến. Trang bị đầy đủ các tính năng cắt, nối video, công cụ còn sở hữu cho mình một số tính năng vô cùng hấp dẫn. Chẳng hạn như thêm bộ lọc, thêm văn bản, tiêu đề,… Hơn nữa, bạn còn có thể ghi âm giọng nói hay thêm các bản nhạc vào video cho sinh động. Đây là một phần mềm đơn giản và dễ sử dụng mà bạn có thể dùng thử.

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, Mac.
 • Giá bán: $39.99/Năm.
 • Link tải trên trang chủ: https://bit.ly/32iHv0E

iMovie – Ứng dụng cắt ghép video dành cho iOS và MacOS

iMovie là một phần mềm cắt ghép video free dùng để chỉnh sửa và thực hiện các tác vụ liên quan. Quá trình thực hiện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem trước các video trong khi ứng dụng này vẫn đang hoạt động. Một phần mềm có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa cơ bản dành cho những bạn mới tập chỉnh sửa. Tuy nhiên nó chỉ tương thích với hệ điều hành MacOS mà thôi.

 • Hỗ trợ hệ điều hành: MacOS.
 • Link tải trên trang chủ: https://www.apple.com/imovie/
imove-min
iMovie là ứng dụng Edit video phổ biến chỉ dùng cho MacOS

Moo0 Video Cutter – Phần mềm cắt video tiện lợi

Phần mềm cắt ghép video gọn nhẹ Moo0 Video Cutter cũng là một trong những trình được sử dụng miễn phí. Đặc biệt, nó rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản để người dùng có thể thao tác được nhanh chóng hơn. Điểm cộng của ứng dụng này giúp tiết kiệm nhiều dung lượng ổ cứng PC. Hơn nữa nó còn hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau như: MP4, AVI, MPG, MKV, FLV, M4V, MOV, WMV, OGG, WEBM, OGV, TP, TS…

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows.
 • Link tải trên trang chủ: https://bit.ly/32iA9uc

Movavi Video Editor – Phần mềm chỉnh sửa video nhẹ nhàng

Movavi Video Editor là một phần mềm thích hợp với bạn nào có nhiều file video với dung lượng lớn đang cần chỉnh sửa. Được cho là ứng dụng tốt nhất để cắt các file video và âm thanh mà không làm giảm chất lượng ban đầu. Ngoài ra, bạn còn có thể lồng ghép thêm nhạc, với hơn 160 hiệu ứng có thể áp dụng cho tiêu đề video, chỉnh sửa hình ảnh, trình chiếu tương tác,…

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, Mac.
 • Giá bán: $39.95/trọn đời.
 • Link tải trên trang chủ: https://www.movavi.com/videoeditor/

Format Factory – Phần mềm cắt nối video đa tính năng

Format Factory cũng một trong những cái tên khá quen thuộc để chỉnh sửa hoặc chuyển đổi video. Các tính năng đa dạng được tích hợp cả cắt ghép nhiều video thành một bằng công cụ Video Joiner ngay trên ứng dụng. Để thực hiện cũng rất đơn giản và nó hỗ trợ nhiều định dạng clip để người dùng thoải mái lựa chọn. Đây cũng là một trong những phần mềm miễn phí mà các bạn có thể tải về và trải nghiệm.

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Microsoft Windows
 • Link tải trên trang chủ: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en
top-9-phan-mem-cat-ghep-video-tot-nhat-cho-may-tin-4-min
Phần mềm Format Factory

Gihosoft Free Video Cutter – Phần mềm ghép video miễn phí

Gihosoft Free Video Cutter được hầu hết người dùng nhận xét là một trong những phần mềm cắt ghép video miễn phí tốt nhất hiện nay. Với giao diện rất dễ dùng và cho phép chúng ta điều chỉnh video theo ý muốn. Ngoài tính năng cắt ghép video nó còn cho phép quay trực tiếp và chỉnh sửa trong một vài giây nhất định.

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, Mac.
 • Link tải trên trang chủ: https://www.gihosoft.com/free-video-cutter.html

Nên sử dụng phần mềm cắt ghép video nào

Trên đây là 9 phần mềm cắt ghép video trên máy tính được Wikidoithuong tổng hợp lại cho các bạn tham khảo. Nếu như đang thắc mắc không biết nên sử dụng ứng dụng nào thì bạn có thể căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của bản thân mình. Bạn nào chưa có khả năng chi trả thì có thể dùng những phần mềm chỉnh sửa miễn phí. Còn nếu dư giả một chút và muốn trải nghiệm một phần mềm chuyên nghiệp thì Adobe Premiere Pro chắc chắn là ưu tiên hàng đầu cho bạn.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]