Cách chơi nhân vật mạnh nhất Diablo 2 chi tiết nhất 2021

Diablo 2 là một trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi Blizzard North and Entertainment đồng phát hành vào năm 2000. Tựa game này hỗ trợ người chơi trên các nền tảng tiêu biểu như Microsoft Windows, Mac OS cổ điển lẫn Mac OS X. Hệ thống nhân vật được xây dựng hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều hướng trải nghiệm phong phú. Bài viết hôm nay Wikidoithuong sẽ giới thiệu đến bạn cách chơi các nhân vật mạnh nhất Diablo nha!

 

Cách chơi nhân vật mạnh nhất Diablo 2 – Paladin

Nếu bạn chưa biết đến nhân vật mạnh nhất Diablo là nhân vật như nào, có tên gọi là gì? Câu trả lời đó chính là Paladin – anh là nối kinh hoàng của những kẻ dám đối đầu mình. Mang trong mình nhiều vòng bảo vệ aura vô cùng cao cấp, đã tái tạo và hình thành nên nhân vật có sức tấn công lẫn phòng thủ bậc nhất trong Diablo 2.

cach-build-paladin

Khi chọn nhân vật Paladin để chơi bạn cần áp dụng những cách sau:

 • Trang bị cho anh ta một loại vũ khí phù hợp nhất để tranh đấu. Khi đến cấp độ 12 cũng như luyện thành thạo kỹ năng Zeal thì bạn đã thành công tích hợp cho mình một loại vũ khí vô cùng lợi hại và hữu dụng.
 • Sử dụng thành thạo kỹ năng Zeal kết hợp với vòng bảo vệ Aura tạo nên chiêu tấn công chính cùng với phòng thủ là bạn đã kiếm được một vũ khí cực kì mạnh cho bản thân.

Nếu bạn là một tân thủ thì chúng mình khuyên bạn nên chọn Paladin bởi nó sẽ rèn giũa bạn sở trở thành một tân binh tốt, cũng như không bao giờ làm bạn thất vọng.

Hướng dẫn chơi nhân vật trong Diablo 2: Sorceress

Sorceress là nhân vật mạnh nhất Diablo thứ hai mà chúng mình muốn đề cập đến trong bài viết hôm nay. Mặc dù ngay từ đầu trò chơi nhân vật luôn tỏ ra mình khá là yếu tuy nhiên càng trở về sau nó lại mang trong mình nhiều uy lực.

sorceress

Ngay sau khi bạn đến ngưỡng 20 thì cô nang mới bộc lộ được hết tài năng phép thuật mà mình có. Đây là lúc trông cô ấy vừa tuyệt vời vừa khiến đối thủ phải dè chừng. Nếu chọn nhân vật này bạn chắc hẳn sẽ cảm nhận được độ chân thực khó lòng cưỡng lại từ nó.

Nguồn sống của Sorceress chính là những bình năng lượng Mana vì vậy nếu bạn là một game thủ thực thụ đã có nhiều kinh nghiệm thì nên chọn nhân vật này. Bởi không biết cách điều khiển nhân vật sẽ rất tốn kém trong khoản mua Mana.

Hướng dẫn chơi nhân vật Amazon

 

Nếu bạn là game thủ từng yêu mến sử dụng nhân vật Rogue thì chắc hẳn sẽ không bỏ qua Amazon. Đây cũng là nhân vật nằm trong top nhân vật mạnh nhất Diablo lúc này. Thông thương bạn sẽ cảm thấy nhân vật vô cùng nhanh nhẹn cũng như sử dụng thành thạo những loại vũ khí cận chiến. Tuy nhiên chỉ khi bạn sử dụng những vũ khí tầm xa kết hợp các skill đặc biệt thì nhân vật mới có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh. Cung tên hay phi tiêu đều là các vũ khí ở tầm xa mà bạn có thể dùng và khám phá.

Khi chơi nhân vật Amazon bạn sẽ phải đứng trước một vấn đề nan giải đó là lượng chỗ trống trong Inventory cực ít. Mà trong chiến đấu thì bạn phải trang bị cho mình một số lượng cung tên khá lớn. Vậy nên để khắc phục chúng ta cần mang theo một món đồ khác là  Tome Of  Town Portal hoặc đeo 1 loại dây riêng có tên là Inventory.

Cách chơi nhân vật Baba Rian

babarian-diablo-2

Baba Rian cũng là một trong những nhân vật mạnh nhất Diablo nhờ sở hữu khả năng tấn công và phòng thủ vô cùng mạnh mẽ. Tuyệt vời hơn là anh chàng còn có sức khỏe sự chịu đựng vô cùng tốt. Đây cũng là nhân vật duy nhất có thể cầm cùng lúc luôn 2 vũ khí trong tay mà để tranh đấu. Việc lựa chọn nhân vật này để chơi bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng chiến đấu cho nhân vật kết hợp sử dụng các chiêu thức độc nhất vô nhị như Double Swing nhằm tiêu diệt sạch sẽ những kẻ ngáng đường.

Cách chơi Diablo 2 Necromancer như thế nào?

Nhân vật mạnh nhất Diablo có sự uy quyền vô cùng cao phải kể đến Necromancer. Anh là người có siêu năng lực kêu gọi được những con quái thú thức tỉnh bao gồm lũ Skeleton lẫn Golem hoàn thành nhiệm vụ cho mình.

Theo kinh nghiệm từ các game thủ đi trước thì khi sử dụng nhân vật Necromancer bạn không cần quan tâm quá nhiều vào việc kêu gọi lũ Skeleton. Mà thay vào đó cần đầu tư chú trọng cho các skill có lợi thế hơn.

Hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 qua từng ACT

Diablo 2 còn được biết đến như là một chúa tể hủy diệt bao gồm 5 ACT. Trong đó mỗi ACT lại có các nhân vật riêng lẫn nhiệm vụ tương ứng bắt buộc người chơi phải hoàn thành.

ACT I: Hoàn thành 6 nhiệm vụ

Bao gồm các nhiệm vụ sau:

Den of Evil, Sister’s Burial Grounds, Search for Cain, Fogotten Tower, Tools of the Trade, Sisters to the Slaughter.

ACT II: Hoàn thành 6 nhiệm vụ

Bao gồm các nhiệm vụ sau: Radament’ s Lair, The Horadric Staff, Tainted Sun, Arcane Sanctuary, The Summone, The Seven Tombs.

ACT III: Hoàn thành 5 nhiệm vụ

Bao gồm các nhiệm vụ sau: The Golden Bird, Khalim’s Will, Blade of the Old Religion, The Blackened Temple, The Guardian.

ACT IV: Hoàn thành 3 nhiệm vụ

Bao gồm các nhiệm vụ sau: The Fallen Angel, Hell’s Forge, Terror’s End.

ACT V: Hoàn thành 6 nhiệm vụ

Bao gồm các nhiệm vụ sau: Siege On Harrogath, Rescue on Mount Arreat, Prison of Ice, Betrayal of Harrogath, Rite of Passage, Eve of destruction.

Cách build các Char trong Diablo 2

Sau đây là hướng dẫn build các Chair trong Diablo 2 mà anh em game thủ người mới hãy cũ đều tham khảo được nhé!

Stats and Skills

 • Skill là 20 leap tăng càng lớn thì công sức đánh càng xa. Đây là kỹ năng khiến đối thủ bị đẩy vào trạng thái Fhr thông qua Knock back. Cách này áp dụng hiệu quả trong chế độ team với team.
 • Stat: Str dex có đủ các perfect thì item không cần phải tăng thêm điểm cũng như sẽ dồn hết vào Vitality. Người chơi đã có thêm 4 máu ngay khi có 1 điểm Vitality.
 • 1 War Cry: thuộc hiệu ứng quay vòng ở trên đỉnh đầu , mà nó cũng không nhất thiết phải có.
 • 3-4 Increase Speed: buộc người chơi phải cố gắng hết mình để thoát khỏi Mind Blast hoặc bone Spirit.
 • 3-5 Neutral Resist: Trường hợp trên 5 điểm thì không cần nữa.

Build Item:

 • Item cực kì hiếm là 2 barb/ 20 fcr/ ar per lv / 50-60 life / 10 fhr hay 30 frw or 2 socket. Lo cham là tính năng được cài phổ biến nhất khi bạn đánh được với nhiều Char mà không cần thay đổi quá nhiều item.
 • Item hơi hiếm: 2 barb 20 fcr 2 sock và Crow of age socket 2 ber dùng để đánh các Char physical đồng thời giảm fcr xuống.
 • Left weapon: Với grieft lớn hơn hoặc = 34ias thì damge càng lớn rất tốt. Thực hiện trên berseker axe. >34 ias là điều cần thiết để bạn có thể đạt được mức frame cao nhất, bởi w chỉ nhận ias từ các vũ khí.
 • Amu highlord wrath thì deadly strike khá nhiều.
 • Right weapon ở phía trên boots: beast sẽ làm ngay trên berseker axe.

Trong các tình huống short whirlwind thì việc thiết lập này ảnh hưởng đến lượng damge là lớn nhất.

 • Ring 1: 10 fcr / 100ar+ / 50 life+ / 80 mana+ / res or dex. Trường hợp bạn thấy nó khó quá thì nên chọn tối thiểu là 10 fcr life/mana nha. Riêng ring 2, ring abs raven wisp … sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của đối thủ.
 • Gloves: trang-oul claw thiết lập trang oul avatar, 20 fcr +30 cold res.
 • Boota: thuộc rare 30 frw fhr hoặc gore rider hay Resits.
 • Cube: Giả sử bạn được precast thì cần thêm item+skill cho demon limb.
 • Switch weapon: +3 bo 3 shout club 41+ stre.

Cách build các char trong Diablo 2 thuộc item trong từng char.

Dưới đây là các item tương ứng với từng Char bao gồm: Druid, Amazon, Paladin, Necromancer, Sor, Dueling strategy. Để biết thêm chi tiết bạn cần đọc tiếp ở mục nhỏ sau:

Druid

 • Shape: Giả sử người chơi dùng circle ber-ber thì sẽ cần belt verdungo. Còn dùng crow of age ber-ber thì bạn cần chọn belt arachnid đánh 37 fcr.

Thông thường chúng ta sẽ không cần quá nhiều fcr bởi lẽ Druid sẽ cận chiến. Hãy dùng Raven trong ring 2 để bỏ bớt sc fhr ra chỗ còn trống từ Coa lẫn Verdungo.

 • Element: tương tự với shape.
 • Kicksin: được sử dụng y như Druid thiết lập.
 • Trapsin: trong ring 2 có thể dùng wisp đánh OK, còn bạn muốn hiệu quả hơn thì hãy dùng thundergod để build nhưng vẫn đánh 63frc.
 • Hybrid tương tụ như Trapsin nhưng tốc độ của nó chậm và dễ dùng hơn nhiều.

Amazon

 • Bow và Hybrid: xây dựng 2 item này nó cũng tương tự như Shape và Element.
 • Jav: thực hiện tương tự như Trapsin.

Paladin

 • FOH: cần thay giày sc reisit.
 • Smiter: giống với druid, trường hợp bạn quay mãi nhưng không trúng thì thay combo amu anglelic + ring anglelic.
 • Hammerdin: Cầm Widow marker socket um hoặc jewel 40ed+-15 requiment để đấu lại camper, phương thức này tương tự với smiter lẫn gay style.
 • Hybrid: sẽ tùy thuộc vào hammer/smite lẫn smite/foh… lựa chọn khá đa dạng.

Necromancer

 • Poison, Drink antidote potion: người chơi sẽ dùng giày Sand storm với 70 ps resis hoặc có thể chấp nhận việc giảm fcr xuống để đeo găng Death đạt tới 75% ps length reduce.
 • Bone: Thiết lập lại chế độ bình thường, Circle 30frw khá là ổn để có thể chạy nhanh hơn BoneSpirit.

Sor

 • Light: là thay giày Resist và sc reisit tương tự như FOH.
 • Fire: Thay Gore bằng cách sử dụng Hotspur hoặc thêm draft star ring 2 cho tự tin hơn cũng được.
 • Cold: Chất đống lên một cách từ tốn bao gồm 250 – 300 res stack, nhớ sử dụng thêm raven ring 2, sc resist và cold res boots.

Dueling strategy

 • Namelock/ stomp: Ấn tên họ và Berserk hoặc ww là ok.
 • Chainlock: lock tên họ kết hợp với Berserk xong thì kéo chuột vào ngay giữa màn hình rồi chuyển sang Tele.
 • Double chainlock: Để dùng cách này yêu cầu bạn phải có ping xịn, đồng thời khi đã Stomp thành công thì hãy ấn chuột vào giữa màn hình. Chọn tele để liên tục bược theo nhịp. Lưu ý cần kèm theo ww hoặc Berserk để các thao tác trước đó không trở thành vô nghĩa.
 • Alt ww: Muốn ww anh em cần nhớ Alt để tên đối thủ không hiển thị nhằm tranh được ww lock. Sau dó bạn dễ dàng short ww mà không sợ vấp phải sự cố nào.
 • Tri ww: đây là kỹ thuật mà hầu như ai cũng nên biết: ww theo một hình tam giác tạo khoảng cách càng ngắn càng tốt. Lúc này đối thủ của bạn sẽ phải ăn hit liên tục mà không thể cựa quậy được.
 • Long ww: Ấn ww nhiều lần đôi khi lại khiến đối thủ dễ bị damge lẫn Desync.

Trên đây là bài viết của PC/CONSOLE cung cấp thông tin về những nhân vật mạnh nhất Diablo. Hy vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích hỗ trợ quá trình trải nghiệm game một cách tốt hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Các loại Rune và cách ép Runeword trong Diablo 2 cực dễ dàng

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]