Mẹo xin map Starcraft 256×256 dễ như ăn kẹo cho game thủ

Đối với những anh em game thủ thích tham gia vào các trò chơi khoa học viên tưởng chắc hẳn đã nghe qua cái tên Starcraft. Dù đã phát hành  trên thị trường một thời gian khá lâu nhưng độ nhiệt của nó vẫn chưa hề suy giảm. Một những điểm thu hút người chơi giúp Starcraft đứng vững phải kể đến tính năng đa dạng trong các map. Điển hình là map Starcraft 256×256 full tiền, và bài viết dưới đây của Wikidoithuong sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn nhé!

Các map Starcraft 256×256 full tiền nhanh nhất

Map Starcraft 256×256 full tiền là 1 loại map cực kì đặc biệt trong trò chơi Starcraft, trong đó chứa nhiều map tha hồ cho bạn lựa chọn. Dưới đây là 4 map được nhiều game thủ truy tìm nhất trong quá trình chơi được chúng mình tổng hợp.

Map 8-Ball

thong-tin-map-8-ball-stracraft

Map 8-Ball thuộc thể loại map Hoàng Hôn, số lượng người chơi là 8 quy ước theo tỷ lệ 256×256.  Map mang phiên bản Broodwar, trong đó tại mỗi căn cứ thì người chơi chỉ có 1 lối vào hoặc ra. Trong đó khu vực trung tâm sẽ tập trung nhiều khoáng sản kèm theo 1 số loại khí đốt nữa. Nhiệm vụ lúc này bạn cần làm là di chuyển thật nhanh đến khu trung tâm để chơi. Tất nhiên việc chiếm giữ sẽ vô cùng khó khăn cũng như không hề đơn giản như bạn tưởng tượng đâu, nên hãy tập trung sức lực nhất có thể.

Map Airborne Island

map-airborne-island-dao-tren-khong

Map Starcraft 256×256 có những đặc điểm nổi trội như sau: thuộc thể loại không gian có số lượng người chơi là 8 theo tiêu chuẩn tỷ lệ là 256×256. Map thuộc phiên bản Starcraft thường ở khu vực trung tâm nơi có nhiều khoáng sản tập trung. Trong đó mỗi địa điểm có những cửa ra vào khác nhau để người chơi tùy ý lựa chọn.

Ngoài ra khu vực trung tâm cũng có một hòn đảo chứa vô vàn các loại khí đốt lẫn khoáng chất. Mỗi người chơi cần trang bị thật nhiều không khí để có thể khai thác được những loại khoáng sản này. Vậy nên bạn cần tìm nhiều nguồn dự trữ ở các góc của bản đồ nha!

Bản đồ Back And Forth

ban-do-back-and-forth-co-nhieu-loai-khoang-chat

Một trong những map Starcraft 256×256 nhiều tiền mà bạn không nên bỏ qua đó là Back And Forth. Tên gọi nó thưởng sử dụng là Quay lại và Forth mang thể loại Rừng nhiệt đới. Nó cũng có lượng người chơi là 8 theo tỷ lệ chuẩn là 256×256, mang phiên bản Broodwar. Đến với bản đồ này bạn sẽ không khỏi kinh ngạc khi lối ra/ vào đều bị chặn bởi rất nhiều khoáng chất. Cũng vì lẽ đó mà người chơi khó lòng tấn công mặt đất sớm. Riêng góc bên phải ở trên bản đồ cũng chứa nhiều tài nguyên quý giá. Thế nên anh em cần chú ý quan sát mà nhận nhiều tài nguyên phong phú hơn nhé.

Map Ice Island

map-quan-dao-bang-starcaraff

Đây là bản đồ còn được biết đến với tên gọi Quần đảo băng thuộc thể loại băng. Trong đó số người chơi là 8 theo tỷ lệ tiêu chuẩn là 256×256 thuộc phiên bản Broodwar. Các tài nguyên nằm rải rác phủ khắp nơi trên map. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể mua được chúng từ mặt đất. Tuy nhiên một số loại khoáng sản bạn cần thì phải có không khí kèm theo mới khai thác được. Riêng vùng trung tâm cũng có nhiều tài nguyên nhưng cũng không phải là nơi duy nhất để bạn quan tâm đến.

Một số lưu ý cần nhớ khi xin map

Map Starcraft 256×256 full tiền mang đến cho người chơi đa dạng những trải nghiệm thú vị khi bước vào thế giới chiến lược này. tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số điều khi tiến hành xin map cụ thể như sau:

  • Tận dụng tham khảo những nguồn thông tin uy tín từ đó mang về bản đồ chuẩn nhất.
  • Trước khi lựa bạn đồ cần nghiên cứ kĩ càng từng loại map để đưa ra các quyết định phù hợp để chơi.

Trên đây là thông tin chi tiết về các map Starcraft 256×256 nhiều tiền để bạn tham khảo. Hy vong đây sẽ là nơi hay ho để anh em khám phá về Starcraft, cũng như có khoảng thời gian giải trí tuyệt vời bên các tựa Game E-Sports đình đám này.

Xem thêm: Download Starcraft Remastered Full Crack miễn phí nhanh nhất

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]