Mảnh vệ hồn rùa thần nào không thể có cả chí mạng và chính xác?

Nếu bạn là người mới chơi bắt đầu khám phá và trải nghiệm thế giới của Blade & Soul cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm về tựa game này. Chắc bạn cũng chưa biết đến nhân vật Vệ hồn – được trang bị đầy đủ những thiết bị quan trọng nhất game. Bài viết sau đây sẽ đề cập cho bạn nội dung về câu hỏi mảnh vệ hồn rùa thần nào không thể có cả chí mạng và chính xác? Cùng wikidoithuong khám phá nhé!

Tổng quan

tong-quan-ve-hon-rua-than
Tổng quan Vệ Hồn Rùa Thần

Những mảnh nhỏ hình tam giác mà người chơi có thể gắn vào nhân vật của mình nhằm tăng thêm các chỉ số cho nhân của mình được gọi là vệ hồn. Mỗi bộ như thế có 8 mảnh ghép  để cấu thành 1 bộ hoàn chỉnh. Tương tự như hệ thống vũ khí lẫn trang sức thì vệ hồn sẽ tăng cường các chỉ số cần thiết cho game thủ. Trong đó có 8 chỉ số cần được cải thiện từ Vệ hồn, bao gồm: sinh lực, chí mạng, phòng thủ chính xác, đỡ đòn, né tránh, xuyên giáp và phòng thủ chí mạng.

Phân tích độ mạnh yếu của Vệ hồn

Vệ hồn được phân chia thành nhiều loại  nổi bật nhất là vũ khí và trang sức. Tùy vào màu chữ của từng mảnh vệ hồn sẽ tương thích cho từng độ mạnh yếu của nó. Từ đó giúp bạn dễ dàng phân loại nho những mảnh mà mình nên dùng và những mảnh nào không nên.

phan-tich-do-manh-yeu-cua-ve-hon
Phân tích độ mạnh yếu của Vệ hồn

Màu trắng là mức thấp nhất.

Màu xanh lá cây là bình thường

Màu xanh dương – khá ổn.

Màu tím – rất tốt

Màu cam – huyền thoại ưu tiên dùng bở đây là mảnh tốt nhất.

Để đánh giá được đâu là mảnh vệ hồn mạnh có nên dùng hay không thì chúng ta cần dựa vào chỉ số. Được hiệu ứng khi đeo lên các mảnh vệ đó cho nhân vật của mình. Thông thường chỉ số sẽ xuất hiện ở cạnh hình của vệ hồn khi bạn đã mở được phong ấn. Và sẽ có 2 -3 dòng tương thích với các chỉ số đó, cụ thể dòng đầu tiên sẽ là sinh lực, các dòn tiếp theo xuất hiện ngẫu nhiên. Bao gồm chỉ số Chí mạng, phòng thủ, chính xác, đỡ đòn, né tránh, xuyên giáp và phòng thủ chí mạng.

Riêng các chỉ số này sẽ gia tăng bằng cách ép mảnh vệ hồn khác vào mảnh của mình. Đối với ccacs mảnh Vệ hồn sẽ có hiệu ứng ngay khi bạn đeo vào, và được kích hoạt theo 3, 5, 8 theo từng bộ mà bạn đang đeo.

Ví dụ đối với 3 mảnh Vệ hồn Thiên lĩnh sẽ được cộng thêm 2 điểm mang đến độ chính xác nhất. Đeo 5 mảnh thì đc 13 điểm chí mạng  cộng 2 điểm chính xác. Còn trường hợp có cả 2 hiệu ứng ở trêm sẽ cộng thêm 17 điểm nữa cho Chí mạng.

Ngoài ra vệ hồn cũng mang đến những hiệu ứng tích lũy khác nếu được trang bị từ 3, 5 đến 8 mảnh. Bởi vậy các bạn có thể kết hợp các nhóm mảnh vệ khác nhau thay cho việc dùng duy nhất 1 bộ Vệ hồn.

Nên ưu tiên những mảnh vệ hồn như thế nào?

Trước tiên nhớ ưu tiên về màu sắc theo trình tự sau màu cam > màu tím > màu xanh dương > màu xanh lá cây > màu trắng.

nen-uu-tien-nhung-manh-ve-hon-nao
Nên ưu tiên những mảnh vệ hồn như thế nào?

Tiếp đến là chỉ số – cụ thể khi bạn tham tại các phụ bản, ưu tiên cao nhất sẽ là Chí mạng. Bởi nó là yếu tố quan trọng nhất do có nhiều chiêu thức phụ thuộc vào Chí mạng để tăng sức mạnh. Và nó cũng rất quan trọng khi được kết thức một số chiêu thức nhằm giúp bạn hồi Nội Năng nhanh hơn.

Thứ 3 là hiệu ứng gia tăng thêm cho mảnh vệ hồn, cụ thể mỗi vệ hồn sẽ có những hiệu ứng khác nhau. Điều mấu chốt là bạn không nhất thiết phải đeo đủ 8 mảnh của một bộ vệ hồn mà thay vào đó bạn hãy kết hợp với các mảnh vệ hồn khác. Nhằm nhận thêm hiệu ứng bổ sung nhằm tối ưu cho khả năng gây sát thương.

Các vệ hồn quan trọng tổng hợp từ level 1 đến 45

Để làm rõ hơn nội dung cho câu hỏi Mảnh vệ hồn rùa thần nào không thể có cả chí mạng và chính xác, chúng ta cùng điểm qua các vệ hồn quan trọng dưới đây:

Cấp độ 6: Vệ hồn thiên Lĩnh

Cách lấy cần tiêu diệt cương Thi Thiên Lĩnh ở rừng Người Chết  => tiếp đến hãy dùng tinh chất Cương Thi Thiên Lĩnh để quay ở vòng quay định mệnh để lấy được Vệ hồn.

Cấp độ 20: Vệ hồn yêu ma

Cần tiêu diệt Quỷ ăn xác nằm trong phụ bản hải Tặc Đen từ đó nhần phần thưởng hoặc sửu dụng Răng Nanh yêu ma nhằm quay vòng quay định mệnh ở trong nhà trọ yehara để nhận được vệ hồn.

Cấp độ 29: Vệ hồn quỷ vàng

Tiêu diệt được Quỷ vàng nằm cạnh Suối Bán Nguyệt +> tiếp theo dùng Tinh chất quỷ vàng để ở vòng quay định mệnh để lấy được Vệ hồn.

Cấp độ 33: Vệ hồn Bọ Cạp

Tiêu diệt Bọ Cạp nằm sau nhà trọ Yehara xong thì hẵng dùng tinh chất bọ cạp để ở vòng quay định mệnh và lấy Vệ hồn.

Cấp độ 36: Vệ Hồn Hỏa ngục.

Trong phụ bản Lăng Lưu Đày hãy tiêu diệt hỏa ngục vương để nhận phần thưởng và sử dụng sừng của Hỏa ngục Vương => quay vòng Quay định mệnh nằm trong Làng Phong Đăng để nhận Vệ hồn.

Cấp độ 37: Vệ hồn sói Thần

Cần tiêu diệt sói thần ở đồi sói xong thì dùng tinh chất sói thần để quay ngay ở vòng quay định mệnh đoạt lấy Vệ hồn.

Cấp độ 42: Vệ hồn Vạn Lĩnh

Tiêu diệt cương Thi vạn Lĩnh ở Mộ Cương xong thì hãy dùng tới tính chất cương thi vạn lĩnh để quay tại vòng quay định mệnh để đoạt lấy vệ hồn.

Cấp độ 45: Vệ hồn Pohanran

Phải hạ gục Phó đô đốc Poharan nằm trong phụ bản Cảng Huyết Sắc nhằm nhận được phần thưởng , hoặc chuyển sang Linh hồn của hae mujin để quay vòng quay định mệnh ngay trong làng Phong Niên để nhận vệ hồn.

Cấp độ 45: Vệ hồn Poharan

Hạ gục phó đô đốc Poharan nằm trong phụ bản Chiến hạm Hải Xà để nhận thưởng haowcj có thể sử dụng nước hoa Poharan để quay vòng định mệnh trong làng Phong Niên và nhận Vệ hồn.

Vệ hồn Huyết Sắc – cách lấy hạ gục Đô đốc Mujin ở trong phụ bản cảng huyết sắc nhận ngay phần thưởng hoặc cũng có thể sử dụng linh hồn của hae mujin quay vòng định mệnh  nhận vệ hồn trong làng phong niên.

Vệ hồn Mushin để lấy thì hạ gục vào các mục tiêu ở Tháp Võ Thần tại tầng 4 đến tầng 8 và nhận Vệ hồn.

Các vệ hồn cấp cao thuộc level 50

Vệ hồn người tuyết – cấp đề nghị là 50HM3

Cách lấy cần triệt tiêu người tuyết giận dữ ở khu vực hang người tuyết.

Vệ hồn Bọ cạp – cấp đề nghị là 50HM3 bằng cách tiêu diệt nữ chúa bọ cạp ở điện ác mộng

Vệ hồn Be Ido  – cấp đề nghị là 50HM6 bằng cách tiêu diệt phá thiên TE-1138 ở Mê Cung Đổ Nát.

Vệ hồn Naksun – cấp đề nghị là 50HM& lấy nó bằng cách tiêu diệt Naksun ở Tháp võ Thần – tầng 13 – tầng 15.

Vệ hồn chiến thần – cấp đề nghị là 50HM& lấy nó bằng cách tiêu diệt Asura ở cung huyết ngọc.

Vệ hồn huyền thoại

Vệ hồn Thiên Quy – có thể đổi theo nguyên tố

Vệ hồn Cuồng phong – chuyên dùng cho PvP 6vs6 có các hiệu ứng khác nhau.

Vệ hồn Vua quạ – có cấp độ tác dụng cao hơn hẳn những vệ hồn xuất hiện từ trước đến giờ trong đó mỗi hệ phái lại có một bộ vệ hồn huyền thoại riêng với những hiệu ứng khác nhau.

Trên đây là bài viết liên quan đến câu hỏi mảnh vệ hồn rùa thần nào không thể có cả chí mạng và chính xác, hy vọng nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho quá trình trải nghiệm game.

Nguồn: https://wikidoithuong.com/

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]