Cách sửa lỗi bluetooth peripheral device win 7 nhanh gọn

Thông thường trong lần đầu tiên mọi người kết nối bluetooth trên máy tính chạy hệ điều hành win 7,8,10 thường không được và bị báo lỗi Bluetooth peripheral device driver not found đúng không? Vậy bạn đang muốn tìm cách khắc phục đúng không?

Và bài viết này wikidoithuong sẽ hướng dẫn mọi người cách sửa lỗi bluetooth peripheral device win 7 một cách nhanh và thành công 100%.

Video hướng dẫn

Nguyên nhân gây lỗi bluetooth peripheral device

Thông thường việc không kết nối được với các thiết bị bluetooth là do hệ điều hành trên máy tính còn thiếu sót một số vấn đề như chưa có driver để kết nôi.

Việc dùng một chiếc điện thoại để kết nối với các thiết bị bluetooth sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc dùng máy tính để kết nối. Vậy làm thế nào để có thể kết nối đơn giản như trên điện thoại thì mời bạn cùng đón xem phần hướng dẫn bên dưới nhé.

loi-bluetooth-peripheral-device-driver-not-found-tren-windows
Lỗi bluetooth peripheral device

Cách sửa lỗi Bluetooth Peripheral Device Win 7 32bit và 64bit

Việc sửa lỗi bluetooth peripheral device win 7 64bit Dell, HP như thế nào đang được rất nhiều người dùng hệ điều hành windows quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện thành công chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bạn cần biết: Với cách thực hiện này mọi người có thể áp dụng cho hầu hết máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành windows nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Device Manager (đây là nơi quản lý driver các thiết bị vào và ra trên máy tính). Nếu bạn chưa biết cách vào Device Manager thì hãy nhấn phím tổ hợp Windows + R => gõ “hdwwiz.cpl” => ấn OK để truy cập.

loi-bluetooth-buoc-mot

Bước 2: Lúc này mọi người sẽ thấyphần Other Devices xuất hiện một loạt dòng Bluetooth peripheral device (đây chính là thiết bị bluetooth của bạn nhưng không được kết nối với máy tính)

Bạn cần biết: Mọi người vẫn phải đang kết nối thiết bị bluetooth với máy tính. Nếu không làm thế thì nó sẽ hiện lỗi Bluetooth peripheral device đấy.

loi-bluetooth-buoc-hai

Bước 3: Tiếp theo mọi người nhấn chuột phải vào Bluetooth peripheral device => chọn Update driver Software để cập nhật phần mềm cho driver này.

loi-bluetooth-buoc-ba

Bước 4: Lúc này một giao diện cài đặt phần mềm sẽ hiện ra -> họn Browse my computer for driver software.

loi-bluetooth-buoc-bon

Bước 5: Tiếp theo mọi người chọn vào dòng chữ Let me pick from a list of device drivers on my computer như hình bên dưới.

loi-bluetooth-buoc-nam

Bước 6: Tại bước này sẽ xuất hiện ra một loạt các cổng hiển thị => để sửa được lỗi này chọn vào chọn vào ô Bluetooth Radios.

loi-bluetooth-buoc-sau

Bước 7: Tiếp tục, mọi người tìm Manufacturer với Microsoft Corperationp.

loi-bluetooth-buoc-bay

Ở bên cạnh sẽ xuất hiện dòng chữ Windows Mobile-based device support và mọi người hãy nhấn vào đó => chọn Next.

loi-bluetooth-buoc-tam

Bước 8: Lúc này mọi người tiến hành kiểm tra lại sẽ thấy xuất hiện Windows Mobile-based device support trên danh sách thiết bị trong Device Manager.

loi-bluetooth-buoc-chin

Bước 9: Đây là bước cuối cùng rồi => mọi người hãy thử kết nối lại bluetooth xem đã sửa thành công lỗi bluetooth peripheral device chưa nhé.

loi-bluetooth-buoc-muoi

Ok như vậy là mình đã hướng dẫn mọi người cách sửa lỗi bluetooth peripheral device win 7 rồi. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng bạn sẽ thực hiện sửa lỗi thành công.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]