Giới Thiệu về website wikidoithuong

Xin chào mọi người!

Đã lây lắm rồi chúng tôi chưa phát hành bài viết nào trên website wikidoithuong.com vậy thì hôm nay chúng tôi đã quay trở lại để phục vụ mọi người đây.

Như mọi người đã biết những năm trở về trước trên website wikidoithuong.com chúng tôi đã làm về công nghệ java script. Sau nhiều năm phát triển website đã dần dần có được niềm tin tưởng của mọi người.

Tiếc rằng 2 năm trở lại đây chúng tôi bị một số trục trặc về mặt kỹ thuật vì vậy chúng tôi đã quyết định tạm dừng website một thời gian để nghiên cứu cho một dự án mới tại việt nam.

Và chính thức tháng 2 năm 2021 này chúng tôi đã quay trở lại và tiến hành di chuyên website sang lĩnh vực công nghệ tại thị trường việt nam.

Lý do chúng tôi đến với việt nam

Sau nhiều năm nghiên cứu ban quản trị chúng tôi đã phát hiện ra việt nam là đất nước yêu công nghệ thông tin, ở đây người dân sử dụng máy tính cũng như điện thoại rất nhiều.

Một mặt khác chúng tôi đến với việt nam là do có rất nhiều website ở việt nam chia sẻ kiến thức không đúng sự thật, không đúng chuyên môn.

Lĩnh vực phát triển

Ở vài năm trước chúng tôi đã phát triển lĩnh vực công nghệ và giờ đây tại việt nam chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển các kiến thức liên quan đến máy tính, điện thoại, thủ thuật cụ thể là:

  • Thủ thuật máy tính (gồm win 7,8,19)
  • Thuật thuật điện thoại.
  • Cách tải và cài đặt phần mềm.

Đó là những chuyên mục chính chúng tôi sẽ phát triển dự án này tại việt nam.

Cam kết từ phía chúng tôi

– Tất cả những thông tin được chia sẻ trên website wikidoithuong.com đều được viết bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ.

– Những bài viết trước khi đăng tải lên website đều được đội ngũ quản trị kiểm duyệt một cách bảo mật trước khi được đăng tải lên.

– Chúng tôi là website chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí – sẽ không có một khoản phí mà bạn phải bỏ ra cho website chúng tôi.

Trên đây là vài dòng giới thiệu về website compositionwithjavascript. Hi vọng mọi người vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Mạng xã hội của chúng tôi

https://www.pinterest.com/compositionwithjavascript/

https://about.me/compositionwithjavascript/

https://www.youtube.com/channel/UCSMAqAHi97VccROd-FTNoaA

https://sites.google.com/view/compositionwithjavascript/

Tắt Quảng Cáo [X]