Eagle rock global là gì? Đánh giá dự án ERG có đang lừa đảo hay không?

Dạo gần đây mọi người đều tò mò Eagle Rock Global là gì? Và tự hỏi dự án này có đang lừa đảo hay không? Hầu hết khi mọi người tra Google để tìm kiếm kết quả chính xác thì đều cho rằng nó scam, với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Có một số người khẳng định rằng đây là cơ hội làm giàu ngàn năm có 1, và ngược lại cãi nhau ầm ĩ cả, không biết đường nào mà lần. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho anh em một cách cụ thể chi tiết. Cùng khám phá nhé!

Eagle Rock Global là gì?

eagle-rock-global-la-gi-1
Eagle Rock Global là gì?

 Vậy Eagle Rock Global là gì?  Eagle Rock Global (ERG) được biết đến là Công ty Tài chính công nghệ thuộc tập đoàn mang danh ERG Group INC nằm tại quần đảo Virgin thuộc Anh. Công ty chuyên tập trung chủ đạo vào 5 lĩnh vực của ngành công nghiệp 4.0 thuộc Trading (thương mại), Mining (khai thác tiền ảo), Game (trò chơi trực tuyến), Paid to Click (trả tiền cho lượt nhấp chuột), Ecommerce (thương mại điện tử).

Thông tin dự án

Quốc gia Anh
Ngày bắt đầu 20/04/2018
Trạng thái Đã sập
Hình thức Trading
Chấp nhận đầu tư BTC, ETH, ETC, LTC, BCH, USDC, BAT, DAI, ZEC, ZRX, ERG
MIN $100
MAX $1,000,000
Lợi nhuận 6% – 15%/tháng
Rút tối thiểu $20

Các gói đầu tư và lợi nhuận

Theo như trang chủ Eagle Rock Global thống kê dữ liệu thì có tất cả 13 gói đầu tư: $100, $500, $1.000, $2.000, $5.000, $10.000, $20.000, $50.000, $100.000, $200.000, $300.000, $500.000, $1.000.000. Lợi nhuận  phụ thuộc vào Thời Gian đầu tư mà không phụ thuộc vào gói đầu tư (Hình thức tương tự như việc gửi lãi suất ngân hàng). Gồm: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng.

 • 3 tháng 0.2%/ngày = 6%/tháng
 • 6 tháng 0.25%/ngày = 7.5%/tháng
 • 9 tháng 0.3%/ngày = 9%/tháng
 • 12 tháng 0.4%/ngày = 12%/tháng
 • 15 tháng 0.45%/ngày = 13.5%/tháng
 • 18 tháng 0.5%/ngày = 15%/tháng

Để mọi người hiểu hơn về khái niệm Eagle rock global là gì? Mời bạn tham khảo ví dụ cụ thể như sau: Đầu tư gói $5.000 và chọn thời gian là 18 tháng. Thì lãi suất và lợi nhuận được tính theo công thức như sau:

 • Lợi nhuận hàng ngày: 0.5% * 5.000 = $25
 • Lợi nhuận 1 tháng: 0.5% * 5.000 * 30 = $750
 • Lợi nhuận sau 18 tháng: 750 * 18 = $13.500
 • Tổng lợi nhuận: $13.500 + $5.000 = $18.500 (Gốc $5.000 sẽ được hoàn trả)

Nhà đầu tư sẽ có 2 hình thức để chuyển tiền vào tài khoản của Công ty Tài chính công nghệ ERG, để đầu tư những gói này. Để mua “USD ảo” bạn cần chuyển tiền Việt Nam đồng vào tài khoản của người bán (thuộc các thành viên của ERG) được hiển thị trên tài khoản ERG khởi tạo của mình. Hoặc bạn cũng có thể tích hợp vào ví ERG để đầu tư thông qua các loại tiền điện tử (như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin) tích hợp vào ví ERG để đầu tư.

Ngoài ra, trong mỗi một gói đầu tư sẽ có gói hoa hồng giới thiệu không khác gì mô hình đa cấp. Minh họa cho điều này bạn có thể giả sử trường hợp sau khi nhà đầu tư trước mời được khách hàng khác đầu tư gói 50.000 USD vào hệ thống thì người giới thiệu được nhận 6% hoa hồng cho F1, 5% cho F2 và 3% cho F3…Cứ tương tự  nối tiếp nhau như thế .

Đánh giá Eagle Rock Global, có lừa đảo không?

Hẳn bất cứ ai khi tra google thì đều nhận nhiều thông tin không tốt về dự án  Eagle Rock Global. Cụ thể nó là một chiêu trò lừa đảo. Nếu như bạn là một người chuyên đầu tư trong giới này đều biết được rằng đối với các dự án lãi cao  đều mang tính chất rủi ro vô cùng cao. Đặc biệt bạn dễ bị rơi vào vòng xoáy nợ nần khi mà vốn tài chính không đủ nếu dự án Scam  bị (lừa đảo sớm).

danh-gia-eagle-rock-global-co-lua-dao-hay-khong

Bởi vậy việc cân nhắc và tỉnh táo trước khi quyết định tham gia đầu tư luôn là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra mọi người nhất định phải tìm hiểu các thông tin liên quan như  HYIP là gì, Bởi hầu hết những dự án mạo hiểm như này sẽ có thể không phù hợp với đa số mọi người được.

Khi kiểm tra tên miền eaglerockglobal.org có những thông tin như sau:

 • Domain Name: EAGLEROCKGLOBAL.ORG
 • Registry Domain ID: D402200000004263996-LROR
 • Registrar WHOIS Server: whois.namecheap.com
 • Registrar URL: http://www.namecheap.com
 • Updated Date: 2018-07-25T04:59:39Z
 • Creation Date: 2017-11-22T12:43:43Z

Theo như thông tin mà chúng mình cập nhất mới nhất gần đây thì tên miền được đăng ký tại nhà cung cấp namecheap. Và được khởi tạo  cũng như xây dựng từ năm tháng 11 năm 2017 => Nhưng tính đến thời điểm hôm nay thì EAGLEROCKGLOBAL mới hoạt động được hơn 2 năm 1 xíu thôi.

Registrar: NameCheap, Inc. => EAGLEROCKGLOBAL  hầu như là không công khai thông tin . Việc ẩn giấu thông tin đăng ký như thế cho ta thấy một sự mập mờ không rõ ràng. Bởi theo mắt thường chúng ta đều có thể phân biệt được công ty nào là đáng tin và uy tín qua việc công khai thông tin khi đăng kí tên miền.

Ngoài ra, chứng chỉ bảo mật SSL  thì không được sử dụng riêng mà lại sử dụng miễn phí qua CDN Cloudflare điều này càng khẳng định rõ ràng mức độ chuyên nghiệp hầu như không đáp ứng được.

Những hình ảnh liên quan công ty bao gồm nhân sự thì lại không được liên kết với mạng xã hội cũng như thông tin cụ thể của từng người mà thuộc về tính chất ẩn danh. Điều này khiến người truy cập khó lòng theo dõi kiểm soát mọi hoạt động của họ. Việc họ tẩu thoát một sớm một chiều là điều đương nhiên. Hơn hết, sau khi dò xét qua các trang mạng xã hội kể cả các diễn đàn lớn nhỏ chúng tôi đều không tìm thấy bất cứ thông tin nào!

Ngoài ra có một sự việc mà thành viên trong đội ngũ chúng mình đã phát giác là  ERG Group INC – công ty đứng sau đợt chào bán tiền ảo ERG. Minh chứng được kê khai theo các tài liệu hợp nhất có trên eaglerockglobal.org, rằng công ty này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Điều này trái ngược hoàn toàn với những gì mà công ty này cung cấp, việc che dấu thân phận thông tin mập mờ càng khiến chúng ta dè chừng hơn bao giờ hết. 

Theo như các nội dung mà chúng mình đã tường thuật ở trên cho thấy một khi bạn biết bất cứ điều gì về thuế, luật, tài chính và kinh doanh lừa đảo, bạn chắc chắn sẽ biết rằng việc thành lập một công ty vỏ bọc lừa đảo ở Đảo Virgin thuộc Anh là điều  vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Cụ thể là những kẻ gian này có thể đã dùng một tên giả Galore.

Đặc biệt  ERG Group INC không được cấp phép với bất kỳ cơ quan nhất định nào hết. Điều này càng khẳng định chính xác rằng nó là một công ty đầu tư bất hợp pháp và lừa đảo.

Ngoài ra, Bộ Công an cũng đưa fa các khuyến cáo cụ thể rằng hiện tại Việt Nam chưa bao giờ công nhận bất cứ loại hình tiền điện tử hay mặt tiền mã hóa nào. Cũng vì lẽ đó mà nhà đầu tư chắc chắn gặp phải muôn vàn rủi ro nhất là quá trình tham gia đầu tư cho các gói huy động của ERG. Vì đơn giản việc đầu tư này cũng mang tính chất hên xui khi mà nhà đầu tư quá là dư tiền mà không tìm hiểu rà soát chặt chẽ công ty này. Hoặc đơn giản là các chiêu trò che mắt khiến nhà đầu tư không biết đâu là đúng, đâu là sai. Cũng như không  thể xác thực được tên công ty, trụ sở công ty này ở nơi nào. Ngay cả những nhà đầu tư thiếu hiểu biết về công nghệ sẽ đầu tư qua môi giới, ngay  khi gửi tiền sẽ không được nhận bất cứ giấy tờ hay biên lai liên quan gì.

Trên đây là bài viết cung cấp đến bạn nội dung Eagle rock global là gì? Hy vong với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm một công ty để đầu tư mang lợi nhuận lâu dài. Chúc các bạn thành công!

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]