3 cách khắc phục dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen

Dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen là tình trạng nhiều game  thủ đều từng đã trải qua khi trải nghiệm trò chơi online này. Nhiều anh em tỏ ra khó chịu và bực bội khi chơi game nhất là đang ở trong giai đoạn máu chiến. Nhằm khắc phục tình trạng này đầu tiên chúng ta cần phải biết được nguyên nhân dẫn đến lỗ màn hình đen. Cùng tìm hiểu nó ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Sửa dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen bằng cách nâng cấp hệ điều hành

Thông thường nguyên nhân đầu tiên mà chúng ta thường nhắc đến dẫn đến dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen là hệ điều hành đã cũ và kém tương thích. Trường hợp máy tính của bạn đang trong quá trình sử dụng hệ điều hành từ Windows Vista trở xuống, đừng ngần ngại chi mà nâng cấp nó ngay lập tức. Không thì lỗi kia chắc chắn vẫn tiếp tục xảy ra.

dynasty-warriors-8-loi-man-hinh-den-nang-cap-he-dieu-hanh
Nâng cấp hệ điều hành của bạn trong game Dynasty Warriors 8

Hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc Win 8. Đây là những hệ điề hành phổ biến cũng như phù hợp đa phần game thủ khi trải nghiệm bất cứ trò chơi nào. Ngoài ra bạn cũng có thể tải phiên bản Windows mới nhất ở trang web của Microsoft để cài về máy tính của mình.

Khi cài đặt hệ điều hành xong thì nhớ tải lại ứng dụng game Dynasty Warriors 8 và thử nghiệm lại. Và trường hợp dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen tiếp tục tái diễn thì hãy thử khắc phục thông qua mục chuyển đổi chế độ tương thích trong DATA GAME.

Chuyển đổi chế độ tương thích trong game

dynasty-warriors-8-loi-man-hinh-den-1
Chuyển đổi chế độ tương thích trong game

Nguyên nhân thứ 2 khiến dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen là chế độ tương thích được cài trong game chưa phù hợp. Để sửa lỗ này thì bạn cần làm tuần tự theo các thao tác như sau:

  • Ấn vào phần cài đặt của game Dynasty Warriors 8 rồi tìm đến biểu tượng Stream trên máy tính bàn của bạn.
  • Nhấp chuột phải tại Stream để mở thư mục. Rê chuột xuống dưới và search SteamApps trong thư mục mới. Kế đến thì lựa thư mục common – ở đây sẽ có 1 thư mục chuyên dành cho những cài đặt liên quan đến trò chơi điện tử này.
  • Click chuột phải tại biểu tượng Launch.exe rồi chọn Properties ở trình đơn xong thì chọn Compatibibility. Lúc này cửa sổ mới hiện lên bạn cần kéo xuống và tích ở ô Compatibility Mode ( Chế độ tương thích). Nhấn Windows 98 để chọn tab ME.
  • Nhấn nút OK để hoàn tất tiến trình cài đặt. Nếu như bạn chuyên chơi trực tuyến thì phải khởi động lại Steam nhằm hạn chế tối đa tình trạng lỗi đen màn hình trên máy tính nhé!

Cập nhật Driver VGA để khắc phục dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen

dynasty-warriors-8-loi-man-hinh-den-cai-VGA
Cài đặt VGA giúp trò chơi vận hành mượt hơn

Yếu tố quyết định tới khả năng vận hành của các trò chơi trên nhiều hệ điều hành khác nhau chính là VGA. Vì vậy nếu gặp phải dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen thì bạn nên kiểm tra cũng như cập nhật Driver VGA theo các bước dưới đây:

  • Ấn tổ hợp phím Ctrl + F và gõ dòng chữ Device Manager ở thanh công cụ tìm kiếm. Máy tính sẽ hiển thị mục Device Manager bạn nhớ chọn Display Adapters để cài VGA vào nhé.
  • Click chuột phải vào VGA ssoongf thời chọn dòng chữ Update Driver Software ở Display Adapters. Lúc này một thư mục mới hiện ra bạn hãy chọn tab Browse my computer để cập nhật driver VGA ở tình trạng ngắt kết nối. trường hợp máy tính vẫn còn đang kết nối mạng thì chọn tab Search automatically…
  • Giao diện tiếp theo hiện lên màn hình bạn chọn dòng chữ Let me pick…Rồi lựa chọn thư mục Driver Được tích hợp sẵn trên máy tính hoặc ở ngay trên đĩa Driver. Xong thì chọn nút Have disk ở ngay dưới màn hình.
  • Một đường dẫn Browse hiển thị cho phép bạn truy cập vào thư mục của Driver VGA trong máy tính. Cụ thể: G:\AutoRun\DRV\Intel Intel VGA UMA\MOD01D00DG000H000V. Chờ trong giây lát máy tính sẽ hiện lên thông báo mới, nghĩa là VGA đã được nâng cấp thành công.

Trên đây là 3 cách khắc phục dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen, hy vọng với hướng dẫn của Wikidoithuong ở trên sẽ giúp bạn sửa được lỗi màn hình đen ngòm khi chơi game. Chúc anh em thực hiện thành công!

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]