Cách điều khiển máy tính từ xa một cách bí mật với Anydesk

Trong các phần mềm điều khiến máy tính từ xa thì phần mềm Anydesk được nhiều người tin và sử dụng nhất. Bởi vì nó sẽ giúp mọi người điều khiển máy tính từ xa một cách bí mật không mang lại những phiền toái. Vậy cách sử dụng Anydesk như thế nào thì mời mọi người cùng đón xem bài viết này của Wikidoithuong nhé.

Quản lý máy tính từ xa với phần mềm điều khiển Anydesk

AnyDesk Remote là phần mềm giúp bạn quản lý máy tính từ xa với nhiều phiên bản. Nó phù hợp hầu hết các hệ điều hành như windows, Mac,Linux, Android, iOS. Mọi người có thể có thể điều khiến máy tính từ xa bằng điện thoại hoặc chia sẻ màn hình máy tính. Không những thế nó còn giúp truyền dữ liệu giữa 2 máy tính cực kỳ nhanh chóng.

phan-mem-anydesk

Cách điều khiển máy tính từ xa một cách bí mật với Anydesk

Đối với phần mềm AnyDesk Privacy Mode, mọi người có thể tắt màn hình máy tình bằng cách phủ một lớp nền màu đen trong khi bạn truy cập từ xa => và đây là cách làm:

Tải phần mềm Anydesk

Bước đầu tiên bạn cần phải  tải phần mềm Anydesk và cài đặt chúng trên máy tính.

Link tải: https://anydesk.com/en

phan-mem-any-desk

Các bước thực hiện

Lúc này, mọi người hãy đặt mật khẩu cá nhân để truy xuất máy tính bằng mật khẩu riêng thông qua việc bấm vào nút Set password for unattended access….

anydesk-set-password

Chọn mục Enable unattended access => nhập vào mật khẩu để truy cập máy qua Anydesk.

anydesk-set-password-hinh-hai

Lúc này mọi người có thể dùng tính năng Privacy Mode. Bây giờ mọi người hãy kết nối với máy điều khiển từ xa, => chọn Action > click vào Enable privacy mode. Như vậy là bên màn hình kia đã đen hoàn toàn.

anydesk-set-password-hinh-ba

Làm thế nào để biết Privacy Mode được đã được kích hoạt

Muốn biết Privacy Mode đã được kích hoạt hay chưa => mọi người chỉ cần để ý thanh status biểu tượng con mắt bị che. Nếu nó đang ở trạng thái màu xanh lá nghĩa là chế độ Privacy mode đang được bật.

Ok như vậy là mình đã hướng dẫn mọi người cách điều khiển máy tính từ xa một cách bí mật rồi. qua bài viết này chúng tôi hi vọng mọi người sẽ thực hiện thành công.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]