Chế độ đấu Team trong FIFA Online 3 Siêu Đỉnh cho Tân Thủ

Đấu team trong FIFA Online 3 là chức năng vừa được ra mắt các game thủ ngày 11/10/2019. Đấu team sẽ khá thú vị nếu như người chơi biết cách chơi thành thạo nó. Bài viết sau đây wikidoithuong sẽ thông tin đến các bạn tính năng hấp dẫn này trong FO3. Cùng theo dõi nhé!

Đấu Team trong FIFA Online 3 là gì?

Đấu team trong FIFA Online 3 có thể hiểu nôm na là cách người chơi tham gia vào những đội bóng do người khác quản lý. Hoặc  cũng có thể bạn sẽ là người tạo lập ra team và quản lý luôn. Hình thức chơi FO3 này đem lại nhiều lợi ích cho tất cả những người tham gia.

Đội trưởng team sẽ là người nắm trong tay quyền kiểm soát 2 chức năng. Đầu tiên là quản lý trực tiếp các thành viên. Thứ hai là theo dõi hoạt động của mỗi thành viên trong đội. Thường thì những thành viên đều có quyền lợi nhất định khi đấu team trong FIFA Online 3.

Phòng thành tích sẽ là nơi ghi chép tất cả các dữ liệu thi đấu của team sau mỗi trận đấu. Ai trong đội cũng có thể vào đây để xem và nâng cao thứ hạng cho mình. Tại đây sẽ có một số thông tin như: Dữ liệu đối thủ, kỷ lục, thông tin trận gần đây, bảng xếp hạng team và bảng xếp hạng rank trong hệ thống FIFA Online 3.

hinh-anh-game-fo3

Đấu Team trong FIFA Online 3 có lợi ích gì?

Đấu team trong FIFA Online 3 đem đến cho các game thủ nhiều lợi ích nhất định. Việc nắm được những lợi ích và lựa chọn team sao cho phù hợp là rất cần thiết. Cụ thể như sau:

  • Xây dựng một cộng đồng game lớn mạnh: Một cộng đồng những người yêu game, nhất là với FO3 là tiền đề để mọi người cơ cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Nhất là bạn có thể học được nhiều điều từ những gamer kỳ cựu. Hơn nữa, những người đội trưởng học được cách quản lý đội nhóm của mình,…
  • Người chơi có cơ hội trau dồi kinh nghiệm và kiến thức: Khi người chơi tham gia vào các giải giao hữu, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho việc thi đấu. Đồng thời có thể nâng số điểm luyện tập của mình một cách dễ dàng hơn.
  • Đối với các huấn luyện viên: Họ sẽ được tặng thẻ Top 300 chỉ số. Với điều kiện phải cho gia nhập thêm thành viên mới để phát triển ngày cạnh vững mạnh hơn một cộng đồng FIFA Online 3

Tìm hiểu Activity Point –  Hệ thống điểm hoạt động

Activity Point là một hệ thống điểm hoạt động. Nó được xuất hiện riêng biệt với tất cả các team, đây được cho là một sự mới lạ và có tính cập nhật nhất so với những phiên bản trước đây.

Cách tính điểm Activity Point như sau:

  • Khi người chơi hoạt động trong team hay tham gia đấu giải, các cuộc thi đấu xếp hạng và giao hữu thì điểm hoạt động sẽ tăng.
  • Hoặc khi thi đấu với những thành viên khác trong team cũng có cơ hội nâng cao điểm Activity Point.

Nâng cao điểm hoạt động đồng nghĩa với việc huấn luyện viên và cầu thủ sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm và tiền. Còn cá nhân và người chơi sẽ có thêm thẻ Cầu thủ hoặc những thẻ giá trị khác.

club-rewards-details
Hệ thống điểm hoạt động (Activity Point)
Hệ thống điểm hoạt động (Activity Point)

Tìm hiểu chế độ chiến đấu giả lập (Manager)

Manager là chế độ chiến đấu giả lập giúp game thủ có cơ hội nhập vai vào vị trí huấn luyện viên khi tham gia trò chơi. Chế độ này sẽ được phát huy tối đa hiệu quả khi đấu team trong FIFA Online 3 trong các giải giao hữu. Bạn cũng có thể thi đấu trực tiếp với máy chủ hoặc thi đấu để học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác.

Về hình thức và giao diện

Giả lập trong FIFA Online 3 có hình thức khá giống với khi thi đấu 1 – 1 hay 2 – 2. Giao diện cũng không có gì khác biệt lắm. Tuy nhiên, trong quá trình thi đấu, người dùng không cần phải chơi mà máy sẽ tự động điều khiển cầu thủ.

Chế độ giả lập là một hình thức chơi giúp game thủ hiểu rõ hơn các chiến thuật cũng như đội hình thi đấu. Mỗi máy chủ có kinh nghiệm thi đấu riêng và máy chủ sẽ kiểm soát giúp bạn. Bạn chỉ việc sắp xếp đội hình sao cho hợp lý nhất thôi.

hinh-thuc-va-giao-dien
Khi tham gia FIFA Online 3, game thủ có thể chơi ở chế độ giả lập

Sử dụng chiến thuật linh hoạt

Hãy biết tự xây dựng cho mình những chiến thuật chơi linh hoạt. Những chiến thuật đòi hỏi ở người chơi sự tư duy logic, đầu óc phán đoán tình huống tinh tế. Đồng thời không thể bỏ qua sự thành thạo về những kỹ năng cần có. Một chiến thuật hợp lý sẽ giúp người chơi ghi được nhiều điểm nhất có thể.

Trên đây là những thông tin cụ thể về đấu team trong FIFA Online 3 cho những bạn nào chưa rõ về chức năng này. Và dĩ nhiên việc đấu team sẽ đem lại nhiều cảm xúc hơn cho người chơi. Mọi người có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau,… Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật tuyệt vời với trò chơi E-Sports nhiều người chơi FIFA Online 3 nhé!

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]