Cách Đào Tạo cầu thủ trong FIFA Online 3 Thăng Cấp nhanh chóng

Đào tạo cầu thủ FO3 là việc các game thủ nhất định phải làm nếu muốn tăng level nhanh chóng trong trò chơi điện tử này. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ gặp phải những đối thủ mạnh và có nhiều kinh nghiệm. Khi có những cầu thủ sở hữu chỉ số cao sẽ giúp đội bóng triển khai chiến thuật một cách hiệu quả. Đồng thời việc mua bán cầu thủ và gia tăng kỹ năng cá nhân cũng được nâng cao hơn. Bài viết dưới đây là một số thông tin các bạn cần lưu ý khi thực hiện cách đào tạo cầu thủ trong FIFA Online 3 mà Wikidoithuong.com đúc kết được. Cùng tìm hiểu nhé!

Lưu ý về tính năng đào tạo cầu thủ FO3

Đào tạo cầu thủ FO3 là một tính năng mới của tựa game bóng đá trực tuyến này được ra mắt năm 2007. Tính năng này được đánh giá cao về lợi ích và kinh nghiệm. Người chơi sẽ không phải tốn nhiều tiền EP cho các huấn luyện viên hoặc những loại thẻ đẳng cấp. Đồng thời, người chơi cũng không phải tốn nhiều tiền để mua thẻ nâng cấp như trước kia nữa.

Điểm đào tạo FO3 có được khi hoàn thành trận đấu

Trước tiên, người chơi cần phải hoàn thành trận đấu mình tham gia. Số điểm tích lũy sẽ được đổi thành điểm luyện tập và được cộng dồn vào cuối trận. Theo quy định chung của trận đấu thì mỗi team sẽ có nhiều nhất 600 điểm luyện tập. Số điểm này có thể được sử dụng để nâng cấp các kỹ năng cho các cầu thủ FO3.

Cách tăng điểm đào tạo FO3 phụ thuộc vào lựa chọn của Gamer

nhung-chu-y-ve-tinh-nang-dao-tao-cau-thu-fo3-1

Mỗi kỹ năng muốn nâng cấp sẽ tiêu hao 1 số điểm luyện tập nhất định. Ở level càng cao thì sẽ tốn càng nhiều điểm luyện tập hơn. Vì vậy, người chơi cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định nâng cấp 1 chỉ số nào đó cho cầu thủ FO3 của mình. Vì 600 điểm luyện tập sẽ bốc hơi nhanh chóng nếu như các bạn lựa chọn sai mục đích. Đó cũng là cách tăng điểm đào tạo FO3 tốt nhất.

Khi cầu thủ đạt level 20 mới được dùng điểm luyện tập

Điều kiện để sử dụng điểm luyện tập hay đào tạo khi khi cầu thủ đạt level 20. Vì vậy, người chơi hãy chăm chỉ đấu với máy. Ghi thật nhiều bàn thắng để có thể tích lũy 4 điểm luyện tập. Tiếp theo, cân nhắc phân bố số điểm luyện tập để đào tạo cầu thủ FO3 mà người chơi cần sử dụng nhất.

Tính năng nhìn chung rất dễ sử dụng nếu như người chơi biết cách phân bổ hợp lý. Khi áp dụng vào các trận đấu bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó. Đây cũng là cách đào tạo cầu thủ trong FIFA Online 3 hiệu quả mà lại miễn phí. Do đó, người chơi không nên thắc mắc khi nó đi quá giới hạn. Chỉ cần cày cuốc và dùng điểm luyện tập hợp lý thì việc tăng chỉ số cầu thủ của các bạn là rất cao rồi.

Cách đào tạo cầu thủ trong FIFA Online 3 với từng vai trò cụ thể

Điểm đào tạo FO3 cần được phân bố một cách hợp lý. Người chơi cần phải đặc biệt chú ý tới các vấn đề sau đây:

 • Tiền đạo hộ công  tiền đạo cắm: Các bạn nên ưu tiên nâng cấp tốc độ và kỹ năng.
 • Hậu vệ biên và tiền vệ cánh: Các bạn cần nâng cấp tốc độ, thể lực và 1 vài chỉ số riêng biệt tương ứng với từng vị trí.
 • Thủ môn: Đây là vị trí linh hoạt và đóng vai trò then chốt trong một đội bóng. Vì vậy, khi đào tạo cầu thủ FO3 người chơi cần phải nâng cấp tất cả các kỹ năng. Ưu tiên các kỹ năng: phản ứng, phản xạ, bắt bóng,…
 • Tiền vệ công: Nâng cấp các yếu tố tốc độ, thể lực, tăng tốc. Tiếp theo mới chú ý đến việc nâng cấp thêm chỉ số chuyền dài.
 • Trung vệ: Nâng cấp khả năng cắt bóng và đánh đầu. Những kỹ năng này sẽ giúp cầu thủ hỗ trợ phòng ngự cũng như kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

cach-dao-tao-cau-thu-trong-fifa-online-3-dat-hieu-qua

Tìm hiểu thêm cách tạo HLV và chọn đội bóng trong FO3

Cách đào tạo huấn luyện viên và lựa chọn cũng vô cùng cần thiết. HLV là người chỉ đạo đội bóng của bạn tham gia tranh tài với các đội bóng khác. Các bạn có thể thực hiện theo những thao tác cơ bản sau đây:

Tạo HLV trong FIFA Online 3 

Việc tạo huấn luyện viên quan trọng như cách đào tạo cầu thủ trong FIFA Online 3. Sau đây là các bước tạo huấn luyện viên FIFA Online 3:

 • Bước 1: Tải và cài đặt trò chơi FIFA Online 3 về máy.
 • Bước 2: Cài đặt FO3 xong, hãy tiến hành tạo huấn luyện viên. Các bạn có thể có 2 HLV trong cùng 1 đội. Người thứ nhất được tạo từ khi bắt đầu trận đấu và người thứ hai tới level 10 mới xuất hiện.
 • Bước 3: Nhấn chọn mục New, màn hình sẽ hiện cửa sổ mới để các bạn tạo huấn luyện viên. Các bạn đặt tên và nhấn vào ô Tạo là xong.

Cách tạo đội bóng trong game FO3

Để tạo đội bóng trong Game E-Sports, các bạn hãy thực hiện theo 4 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn quốc gia, câu lạc bộ và giải đấu để tham gia. Hãy cân nhắc thật kỹ càng bởi bước này chỉ được chọn một lần duy nhất. Nhấn vào mũi tên màu xanh ở góc dưới cùng màn hình.
 • Bước 2: Lựa chọn các cầu thủ trong danh sách và nhấn vào mũi tên màu xanh ở dưới cùng màn hình.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ trộn và lựa chọn ngẫu nhiên danh sách các cầu thủ trong đội hình. Đó là một trong các tính năng được đánh giá cao trong game. Nó đảm bảo tính công bằng giữa các game thủ với nhau.
 • Bước 4: Tạo xong cầu thủ các bạn có thể vào FIFA Online 3 để chơi ngay. Tốt nhất hãy tham gia vào các giải đấu để tăng cấp độ cho mình.

Qua bài viết trên đây, các bạn có thể thấy rằng mình phải qua nhiều quá trình với số điểm luyện tập nhất định mới có thể đào tạo cầu thủ FO3. Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi tham gia vào những trận đấu FIFA trực tuyến 3.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]