4 Cách lập Gmail không cần số điện thoại nhanh chóng chỉ trong 1 phút

Thông thường, để tạo một tài khoản Gmail trên trên Google người dùng đều phải cung cấp đầy đủ các thông tin và số điện thoại. Tuy nhiên, mỗi số điện thoại chỉ có thể tạo được duy nhất một ACC và điều này thật sự bất tiện cho những ai muốn dùng nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc. Hiểu được điều đó, wikidoithuong sẽ hướng dẫn bạn 4 cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại sau đây. Cùng tìm hiểu nhé

Tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại theo cách thông thường

Để thực hiện cách lập Gmail không cần số điện thoại thông thường, bạn hãy làm theo các chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Hãy truy cập vào trang web chính thức của Google để tạo tài khoản cho mình.

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-1

Trước khi tiến hành các bước tiếp theo, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bao gồm: Họ tên, tên người dùng,…
  • các thông tin bạn cung cấp sẽ là cơ sở để lấy lại tài khoản trong trường hợp quên mật khẩu hay bị hack tài khoản.
  • Ở phần Tạo mật khẩu, bạn hãy nhập Password có độ dài từ 8 ký tự trở lên và bao gồm chữ, số, các ký tự đặc biệt. Khi đó tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, vì các mật khẩu đơn giản, dễ đoán thì sẽ dễ mất.

Bước 2: Hệ thống Google yêu cầu người dùng cung cấp thông tin số điện thoại (Bỏ qua) và một địa chỉ Email để khôi phục tài khoản (Nếu có) => bấm Tiếp theo.

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2

Bước 3: Đến đây, Gmail hiển thị một số lưu ý về Quyền riêng tư và Điều khoản để bạn nắm được và nhấn vào Tôi đồng ý  ở phía bên dưới để hoàn tất quá trình này.

tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-3

Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng việc đồng bộ hóa Chrome

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng User trên ở trên trình duyệt web và chọn mục Quản lý mọi người.

tao-tai-khoan-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2

Bước 2: Khi cửa sổ Quản lý người dùng (User) hiện ra, bạn nhấn vào Thêm người để thêm người dùng cho Google Chrome.

tao-tai-khoan-gmail-khong-can-so-dien-thoai-hinh-3

Bước 3: Hãy đặt tên cho ACC User và lựa chọn hình ảnh đại diện theo ý thích. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đánh dấu vào ô Tạo lối tắt trên màn hình cho người dùng này => Nhấn vào Lưu để hoàn tất.

tao-tai-khoan-gmail-khong-can-so-dien-thoai-4

Bước 4: Trên màn hình Desktop lúc này sẽ có thêm một trình duyệt Chrome có ảnh đại diện và tên giống như bạn đã tạo => Mở nó lên.

Bước 5: Khi đó bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải Chrome có ảnh đại diện mà bạn đã tạo. Lúc này tài bạn đã hoàn thành xong việc tạo gmail nhanh không cần số điện thoại rồi đấy.

tao-tai-khoan-gmail-khong-can-so-dien-thoai-5

Bạn đọc có thể tham khảo video hướng dẫn lập tài khoản Gmail không cần số điện thoại dưới đây:

Tạo Gmail không cần xác minh số điện thoại trên Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại di động Android hoặc phần mềm giả lập Android BlueStacks. Nếu sử dụng giả lập thì tải ngay BlueStacks về máy tính và cài đặt nhé!

Bước 2: Sau khi cài đặt xong giả lập BlueStacks trên máy tính => Mở vào phần Settings của ứng dụng => Nhấp vào Google để tạo tài khoản Gmail.

Còn nếu dùng điện thoại Android thì bạn vào mục Settings => chọn Accounts => chọn Add Account => Google.

Bước 3: Thêm một tài khoản Google mới.

Bước 4: Điền đúng và đủ các thông tin cần thiết như: Họ và tên, tên người dùng (email username), thiết lập email khôi phục, nhập mã captcha.

Bước 5: Nếu không thiết lập thông tin mail khôi phục, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại trong 2 -3 ngày tới. Vì thế, hãy thêm thông tin email khôi phục và Recovery email cũng sẽ được dùng để khôi phục tài khoản email nếu quên password.

Lập Gmail bằng số điện thoại ảo

Tạo gmail không cần số điện thoại bằng cách sử dụng số ảo để đăng ký, theo đó bạn sẽ phải sử dụng các App hỗ trợ cho quá trình này. Cụ thể:

Nhận số điện thoại ảo từ trang Web

Bạn cần tìm trên các trang web một số điện thoại còn hoạt động để xác minh tài khoản Gmail của mình. Dưới đây là một số web mà bạn có thể tham khảo:

  • Textlocal
  • Receive SMS Online
  • Free Receive SMS Online For Free

Chú ý: Đừng quên Note lại thông tin số điện thoại mình dùng để xác minh Gmail. Bởi nó rất hữu ích trong trường hợp bạn truy cập từ một điểm hoặc IP internet khác.

Các App nhận số điện thoại ảo

  • TextNow: Đây là một nền tảng lớn nhất để người dùng nhắn tin, gọi điện free. Tuy nhiên đây là một phần mềm mất tiền, bạn sẽ phải trả ít nhất là 9.99$ để sử dụng dịch vụ.
  • 2ndLine: Một nền tảng hỗ trợ tạo số điện thoại Mỹ hay Canada. App này có thể dùng được trên điện thoại di động.
  • Nextplus Free SMS Text + Calls: bao gồm 2 gói là Premium và Free. Ứng dụng này không giới hạn số lượng điện thoại sử dụng và các cuộc gọi. Phiên bản Premium (NextPlus Go) có nhiều tính năng hơn và không cần kết nối internet.

Trên đây là 4 cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại mà bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng những gợi ý này có thể giúp bạn dễ dàng sở hữu ngay cho mình một tài khoản Gmail như mong muốn. Chúc các bạn thành công! Đừng quên truy cập vào Wikidoithuong để tìm hiểu thêm nhiều Tin tức Công nghệ thú vị khác nhé!

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]