Office 2010 – Hướng dẫn crack vĩnh viễn chỉ với 3 bước này

Xin chào tất cả mọi người đã đến với website wikidoithuong trong bài viết ngày hôm nay. Ở trong bài viết đặc biệt này chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người crack office 2010 thành công 100%. Điều đặc biệt ở đây là bất kỳ ai cũng có thể thực hiện thành công, dù bạn là người ít sử dụng máy tính đi chăng nữa chỉ cần mọi người hãy làm theo những bước mà chúng tôi hướng dẫn sẽ đảm bảo crack thành công.

Crack Office 2010 là gì?

Có thể rất nhiều bạn đang mơ không không biết crack phần mềm office 2010 là gì? vậy hãy để chúng tôi giải thích cho mọi người cùng hiểu nhé.

– Crack phần mềm office 2010 là sử dụng một phương pháp thần bí để kích hoạt bản quyền phần mềm này. Dùng cách này mọi người có thể sử dụng hết các chức năng của nó mà không tốn bất kỳ xu nào cả.

Hướng dẫn crack office 2010 đơn giản

Đây đây mình sẽ hướng dẫn các bước để crack phần mềm này đơn giản nhất. Nhưng mọi người hãy lưu ý là thực hiện chậm để làm đúng các bước mà chúng tôi hướng dẫn. Nếu trong quá trình thực hiện không thành công thì bạn vui lòng đọc kĩ lại một lần nữa và thực hiện lại. Nào bây giờ chúng ta cùng bắt đầu đi tìm hiểu các bước thực hiện nhé.

Bước 1: bước đầu tiên mọi người tải phần mềm Microsoft Toolkit phiên bản mới nhất tại đây: Tải Microsoft Toolkit

👉 Link tải Microsoft Toolkit phiên bản mới nhất: Link Driver

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm Microsoft Toolkit về máy tính – Mọi người tiến hành giải nén phần mềm và chọn chuột phải vào file Microsoft Toolkit và chọn Run as administrator như hình bên dưới đây:

cai-dat-microsoft-toolkit

Bước 3: Sau đó giao diện chính của phần mềm sẽ được hiện lên. Sau đó các bạn click vào nút thứ 1 có biểu tượng Office như hình dưới đây:

giao-dien-microsort-toolkit

– Sau đó sẽ có một cửa số mới hiện ra, -> Click chọn Microsoft Office 2010 tại mục Office Uninstaller như hình dưới đây:

crack-office-toolkit-2010

Bước 4: sau khi chọn xong như bước trên. Tiếp tục mọi người click vào nút EZ-Activator để cho phần mềm tự động crack office 2010 nhé.

Bước 5: Cuối cùng mọi người chỉ cần đợi vài phút sau khi đã crack thành công sẽ hiện lên một bảng thông báo successful là bạn đã hoàn tất các bước crack rồi đó.

Crack Office 2010 có an toàn không?

Có rất nhiều bạn thực hiện xong các bước mà mình hướng dẫn bên trên thì đã hỏi liệu crack như thế này có an toàn không? thì chúng tôi xin đáp trả lại rằng ” Rất an toàn ” với các bước bên trên chúng tôi cam kết rẳng phần mềm sẽ không đụng trạm gì tới máy tính của các bạn cả.

Mọi người có thể an tâm khi sử dụng vì đã có hàng nghìn người sử dụng cách này rồi. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng bạn sẽ thành công crack office 2010.

Code: 12393753495

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]