2 cách xem số follow cụ thể trên Instagram

Cách xem số follow cụ thể trên instagram là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm hiện nay. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách xem số follow cụ thể trên instagram đơn giản, nhanh chóng đang được áp dụng nhiều hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Cách xem số follow cụ thể trên Instagram

Bước 1: Trong màn hình giao diện chính của Instagram, các bạn nhấn vào biểu tượng Avatar hình tròn ở phía dưới góc phải màn hình.

nguoi-theo-doi-insta-hinh-mot
Bước 1

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ thấy số bài viết mà bạn đã tải lên, số người đang theo dõi bạn và số người bạn đang theo dõi.

cach-xem-so-follow-cu-the-tren-instagram
Bước 2

Bước 3: Để có thể xem số follow cụ thể trên Instagram, các bạn chỉ cần nhấnn vào số người đang theo dõi bạn. Và sau đó lướt xuống để xem danh sách những người đang follow mình.

nguoi-theo-doi-insta-hinh-ba
Bước 3

Cách xem số follow trên instagram của người khác

Chú ý: Cách này chỉ áp dụng để xem số lượt người theo dõi của instagram người khác và không áp dụng để xem được chi tiết đối với những tài khoản instagram riêng tư (private).

Cách 1: Sử dụng công cụ Search

Bước 1: Trên màn hình hiển thị, nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, nhập tên tài khoản mà các bạn đang muốn tìm hiểu lượt follow

Bước 3

Bước 3: Sau khi nhấn vào tài khoản đó, các bạn đã có thể xem số follow trong trang cá nhân của họ tại mục Người theo dõi rồi.

Bước 3

Cách 2: Xem follow những người mình đang theo dõi hoặc đang theo dõi mình.

Bước 1: Vào trang cá nhân của mình theo hướng dẫn như trên

Bước 1

Bước 2: Nhấn vào Người theo dõi hoặc Đang theo dõi

Bước 2

Bước 3: Nhấp vào 1 tài khoản bất kỳ. Vào lúc này, mọi thông tin về số lượt follow của tài khoản đó sẽ được hiển thị chi tiết trên trang cá nhân của họ.

Bước 3

Cách unfollow tất cả trên instagram

Để thực hiện bỏ theo dõi tất cả lượt theo dõi trên instagram, các ban hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại hoặc website: https://www.instagram.com/ để truy cập vào trang chủ của instagram.

Bước 1

Bước 2: Nhấp vào mục Profile (Hồ sơ) để đi đến trang cá nhân

Bước 2

Bước 3: Nhấp vào mục Đang theo dõi (Following) để xem danh sách tài khoản mà bạn đang theo dõi

Bước 3

Bước 4: Nhấ vào nút Following hoặc đang theo dõi nằm bên phải tài khoản mà bạn đang muốn bỏ theo dõi. Đối với những tài khoản để chế độ riêng tư thì sẽ hiển thị 1 hộp thông báo nhằm xác nhận lại. Bạn chỉ cần nhấp vào “Bỏ theo dõi” là được.

Bước 4

Bước 5: Các bạn chỉ cần lặp lại quá trình này đối với những tài khoản mà bạn đang muốn bỏ theo dõi trong danh sách là được.

Trên đây là bài viết của Wikidoithuong hướng dẫn quý bạn đọc cách xem số follow cụ thể trên Instagram. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]