Cách Unlock súng trong Battlefield 2 trong một nốt nhạc

Battlefield 2 là một tựa game mô phỏng chiến tranh chân thực sở hữu lượng vũ khí KHỦNG. Thế nên nếu như bạn không chơi phần GAME BẢN QUYỀN thì rất khó để trải nghiệm điều này. Nhưng tất cả chỉ là chuyện nhỏ. Bởi wikidoithuong sẽ giới thiệu cho bạn cách unlock súng trong Battlefield 2 cực kỳ dễ dàng ngay sau đây.

Đôi nét về tựa game Battlefield 2

Battlefield là tựa game bắn súng được Digital Illusions CE ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 cùng với sự hỗ trợ của Trauma Studios. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ được giao với những vũ khí, trang thiết bị tối tân nhất.

Battlefield 2 là phần tiếp theo của Battlefield Vietnam với nhiều thay đổi về lối chơi so với phiên bản gốc. Cùng với nhiều tính năng cho lối chơi mới được thêm vào trò chơi điện tử này, yêu cầu người chơi cần phối hợp với đồng đội một cách nhuần nhuyễn hơn.

Tuy nhiên, rất nhiều game thủ khi chơi Battlefield 2 thường gặp phải tình trạng bỗng dưng súng bị khóa và không thể sử dụng được. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách Unlock Weapon Battlefield 2 dưới đây nhé.

Battlefield-2
Đôi nét về tựa game Battlefield 2

Cách Unlock súng trong Battlefield 2

Để Unlock súng trong Battlefield 2 bạn cũng chỉ cần thực hiện các bước tương tự giống như các phiên bản trước của trò chơi trực tuyến này. Trước hết, người chơi cần phải trải qua các lớp mở khóa hệ thống súng của game Battlefield 2.

Bước 1: 

Truy cập C: \ Tệp chương trình \ EA GAME \ Battlefield 2 \ mods \ bf2 và tìm tệp Objects_server.zip.

Bước 2: 

Trở lại tập tin này và Copy hoặc giải nén tệp sang một thư mục mới. Ở tệp Objects_server.zip, bạn hãy tìm ký hiệu Kits.

Bước 3:

Hãy nhấp vào tựa giới thiệu và kiểm tra lại phần Read only trước khi tiến hành chỉnh sửa và gửi phản hồi khi cần thiết. Sau đó, hãy mở phần Kits và mở các thư mục con chứa chức năng mở khóa, gồm có US, MEC, CH. Lúc này bạn sẽ thấy một tệp tin có công thức .con.

tim-tep-tin-.con_
Hướng dẫn Unlock súng trong Battlefield 2

Bước 4:

Bạn nên sử dụng các trình soạn thảo văn bản như notepad hoặc Ultraedit chứ không nên sử dụng Wordpad. Sau đó mở từng tập tin có chứa .con tương ứng với mỗi thư mục. Đối với Hoa Kỳ, bao gồm các tệp:

  • US_Assault.con
  • US_AT.con
  • US_Engineer.con
  • US_Mees.con
  • US_Sniper.con
  • US_Specops.con
  • US_Support.con

Ở cuối mỗi tập tin sẽ có văn bản ObjectTemplate.unlockLevel 1, bạn hãy chuyển đổi thành ObjectTemplate.unlockLevel 0.

Bước 5: 

Nhấp vào Tệp và chọn Lưu sau đó thực hiện cách tương tự cho các tập tin khác. Tiến hành đóng thư mục con Kits vào tệp tin Objects_server.zip. Lưu ý, bạn có thể kéo thư mục trở lại tệp tin .zip để đóng gói lại tự động hoặc giải nén tự động cho các tập tin sau khi lưu tệp. Hãy sử dụng tệp winzip, winrar,…

Bên cạnh đó, bạn hãy đảm bảo rằng việc giữ lại file đã chỉnh sửa độc lập với file gốc. Nếu như bạn không muốn mất file gốc của mình thì hãy dừng việc sử dụng file đã sửa đổi. Còn nếu như bạn đã tạo một thư mục mới với tên là UNLOCK hãy cho zip đã chỉnh sửa vào đó.

unlock-sung-voi-cac-che-do
Cách Unlock súng trong Battlefield 2 nhanh chóng

Khi bạn muốn chơi ở chế độ một người thì hãy đổi tên ban đầu Objects_server.zip.ORIG sau đó dán đối tượng Object_server.zip đã chỉnh sửa vào từ thư mục UNLOCKS vào ổ C: \ Program Files \ EA GAME \ Battlefield 2 \ mods \ bf2.

Đặc biệt trong trường hợp game thủ muốn chơi nhiều hơn thì hãy di chuyển .zip đã được chỉnh sửa trở lại thư mục Unlocks. Sau đó hãy đổi tên đối tượng Objects_server.zip.ORIG trở lại Objects_server.zip.

Với những bước đơn giản này thì bạn đã có thể Unlock súng trong Battlefield 2 một nhanh chóng rồi. Hãy vào game lấy súng và tham gia vào những trận đấu gay cấn nhất bạn nhé.

Những lưu ý khi Unlock Weapon Battlefield 2

Để Unlock Weapon Battlefield 2 hiệu quả nhất bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Những Weapons S SH hiển thị bình thường khi bạn tham gia một game đơn. Bạn cũng có thể thấy giao diện sẽ không có mũi tên lên hoặc xuống để mở khóa như bình thường.

Tất cả những vũ khí hiện đã được mở khóa và bạn chỉ cần sử dụng chúng nâng cấp. Tuyệt đối không nên tùy chọn vũ khí để sử dụng bình thường với mod này. So với phiên bản game Battlefield 4 thì cách unlock súng trong Battlefield 2 khác hoàn toàn. Người chơi sẽ có thể sử dụng các loại vũ khí khác ngay khi mở khóa chúng thành công.

Tuy nhiên trong Battlefield 2 game thủ chỉ áp dụng một hình thức mở khóa tương tự như Battlefield Hardline. Điều này yêu cầu người chơi cần phải mua súng mới có thể thực hiện các bước unlock được.

Trên đây là cách Unlock súng trong Battlefield 2 nhanh chóng và những lưu ý quan trọng. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có những trận đấu gay cấn nhất. Hãy truy cập trang web wikidoithuong để tìm hiểu thêm về những tựa game hot, được nhiều người chơi nhất hiện nay bạn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]