Cách đăng ký Overwatch Free dễ dàng và nhanh chóng nhất

Game Overwatch đang là một trò chơi điện tử bắn súng nhiều người chơi. Vừa mới ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn và thu hút lên đến 30 triệu người chơi trên toàn cầu. Thế nhưng nếu muốn trải nghiệm trò chơi này, ngoài việc phải đăng ký tài khoản Battle Net thì bạn còn phải mua với một mức giá khá cao. Hôm nay, wikidoithuong sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Overwatch hoàn toàn free!

Cách tạo tài khoản Overwatch

 Để có thể lập nick Overwatch bạn cần phải thực hiện một số thao tác khá đơn giản. Nhưng để tạo được một tài khoản hoàn hảo nhất, bạn hãy làm theo những bước sau: 

Truy cập trang web chính thống để lập nick Overwatch

 Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của trò chơi.

Điền thông tin tài khoản đầy đủ, chi tiết

Để tại ACC Overwatch, bạn bắt buộc phải thực hiện bước này. Tại đây, hãy nhanh chóng điền thông tin vào tất cả những ô trống mà bạn nhìn thấy trên màn hình.

Với giao diện hiển thị như trên, mọi người nhớ điền đầy đủ thông tin và chính xác nha. Nội dung của mỗi mục chúng tôi sẽ diễn giải cho các bạn dễ hiểu vì nó toàn là tiếng Anh thôi, có thể nhiều bạn sẽ chưa hiểu.

 • Chọn quốc gia: ở đây chúng tôi chọn Quốc gia Việt Nam
 • First Name: Tên của bạn
 • Last Name: Họ của bạn
 • Birth Month: Tháng sinh
 • Day: Ngày Sinh
 • Year: Năm sinh
 • Email: Email mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký tài khoản. Bạn cần nhớ mật khẩu Mail để bước sau có thể dễ dàng thực hiện check mail và xác nhận tài khoản.
 • Password: Mật khẩu cho tài khoản Overwatch của người chơi.
 • Select a Question: Lựa chọn một câu hỏi bí mật để xác nhận thông tin tài khoản nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu. Ấn vào mũi tên chỉ xuống ở bên cạnh để chọn câu hỏi nha.
 • Select a Answer: Điền câu trả lời cho câu hỏi mà bạn vừa chọn.

Xác nhận đăng ký tài khoản

xac-nhan-dang-ky-tai-khoan
Xác nhận đăng ký tài khoản

Sau khi các bạn đã điền đầy đủ tất cả thông tin như trên, hãy kéo chuột xuống và tích chuột vào ô trống nhỏ bên cạnh dòng chữ: “Receive news and special…”. Sau đó kích chuột vào Continue.

Khi thực hiện xong bước này, trò chơi Esport này sẽ gửi đến một thông báo về yêu cầu vào email của bạn để xác thực việc tạo tài khoản Overwatch.

Kích hoạt tài khoản game

Đến đây, việc lập nick Overwatch gần như đã hoàn tất. Bước tiếp theo là bạn cần mở email lên và truy cập vào đường dẫn nhận được để kích hoạt tài khoản.

Khi tài khoản của bạn được kích hoạt thành công, màn hình sẽ có dạng như sau:

Đăng nhập ứng dụng Battle.net và trải nghiệm game

Sau khi đã tạo xong nick Overwatch, bạn có thể truy cập vào trò chơi và cùng trải nghiệm thế giới đồ họa đẹp mắt cùng các thử thách đầy hấp dẫn. Nhưng để chơi được trước tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản Battle.net.

Sau đó hãy nhập vào tên hiển thị của bạn rồi ấn vào Create Your Battle Tag.

Như vậy là bạn đã có thể truy cập vào trò chơi và trải nghiệm những điều tuyệt vời của Overwatch rồi!

Những lưu ý khi tạo tài khoản Overwatch free

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết nhất về cách tạo tài khoản Overwatch. Các bước thực sự rất đơn giản thôi, không có gì khó khăn cả, phải không nào? Thế nhưng trong quá trình lập nick Overwatch các bạn cũng cần lưu ý một vài điểm như sau:

nhung-luu-y-khi-tao-tai-khoan-Overwatch -free
Những lưu ý khi tạo tài khoản Overwatch free
 • Điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân để tạo ACC Overwatch chính xác và hiệu quả nhất
 • Có một số website hướng dẫn cách đăng ký Overwatch (thậm chí có kèm cả hướng dẫn cả cách chơi Overwatch free) nhưng lại có ngôn ngữ Trung Quốc khiến nhiều người không hiểu. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn trang web nào uy tín, có hỗ trợ tiếng Anh nhé! Hoặc các bạn cũng có thể ấn nút dịch để thuận tiện nhất cho việc tạo tài khoản chơi game.
 • Hãy nhớ mật khẩu và email tài khoản để tránh mất nick đáng tiếc nhé.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn chi tiết nhất cho các bạn về cách tạo tài khoản Overwatch. Hy vọng qua bài viết này người chơi cũng sẽ sở hữu cho mình một nick Overwatch ưng ý nhất. Hãy truy cập Compositionwithjavascript để có thêm thông tin về những tựa game hot nhất hiện nay nhé. Chúc các bạn thành công!

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]