Chia sẻ các cách tải video Youtube về máy tính đơn giản nhất 2021

Có phải các bạn cũng đang lay hoay để tìm kiếm cách tải video Youtube về máy tính nhanh nhất, đơn giản nhất hiện nay không? Bạn muốn lưu giữ những video học tập, vui chơi, giải trí trên Youtube về máy tính của mình để xem những lúc rảnh rỗi khi không có internet. Nhưng bạn vẫn chưa biết phải làm sao để download nó xuống khi mà Youtube lại không tích hợp tính năng tải các video trên đó về máy.

Wikidoithuong sẽ chia sẻ tới các bạn các cách để tải xuống các video youtube nhanh nhất có thể nhé.

Cách tải video Youtube về máy tính đơn giản nhất

Một trong những trang web được người dùng trên toàn thế giới sử dụng hiện nay không thể không kể đến đó là Youtube. Tại đây người dùng có thể đăng tải, chia sẻ video. Với phạm trù phong phú rộng rãi như học tập, vui chơi giải trí, chính trị, khoa học…và nhiều hơn thế nữa.

Nếu như mạng internet bạn sử dụng quá chậm hay mất kết nối, hoặc không có mạng và bạn không thể xem được những video yêu thích trên youtube. Giải pháp cho mọi vấn đề lúc này là bạn hãy download ngay tất cả những video đó về máy tính của mình, và sau đó bạn có thể thưởng thức nó một mình hoặc cùng người thân bạn bè mà không cần phải lo ngại vấn đề đang xem thì bị mất kết nối hay phải đợi loading do mạng chậm nữa.

tai-video-youtube-ve-may-tinh

Một lưu ý cho các bạn là chúng ta không được đăng tải video này lên kênh Youtube của mình nhé, vì nó sẽ bị xóa do vi phạm bản quyền tác giả nha. Cách khác là bạn có thể share nó cho bạn bè người thân qua các ứng dụng chat như zalo, messager, gmail…

#1 Cách lưu video từ Youtube về máy tính bằng SaveFrom

compositionwithjavascript sẽ chia sẻ đây là cách tải video youtube về máy đơn giản nhất, nhanh nhất hiện nay.

Bước 1: Thực hiện nó rất đơn giảrn là bạn chỉ cần thay chứ youtube trong URL Video thành ssyoutube  thôi nhé.

Ví dụ như:

  • Trước khi thay: https://www.youtube.com/watch?v=Tr-Sly8lxyY.
  • Sau khi thay: https://www.ssyoutube.com/watch?v=Tr-Sly8lxyY.

tai-video-youtube-ve-may-tinh_7

Bước 2: Bạn chọn More==> Sau đó chọn kiểu định dạng video ( MP4, MP3, WEBM, 3GP ) và chất lượng video.

tai-video-youtube-ve-may-tinh_8

Bước 3: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới.

tai-video-youtube-ve-may-tinh_9

Bước 4: Chọn Download –==> chọn vị trí lưu video tải về nếu có. Bạn chịu khó chờ đợi việc download hoàn tất nhé.

tai-video-youtube-ve-may-tinh_10

#2 Tải video trên Youtube bằng Youtube Downloader HD

 Youtube Downloader HD là phần mềm tải video YOUTUBE được nhiều người tin dùng sử dụng hiện nay. Thực hiện Bước này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau của compositionwithjavascript nhé!
Đầu tiên hãy tải và cài đặt phần mềm Youtube Downloader HD.
Bước 1:Bạn click chuột phải vào video Youtube. Chọn Copy video URL.
tai-video-youtube-ve-may-tinh_1
Bước 2: Mở phần mềm Youtube Downloader HD.
Chọn định dạng video ( FLV, MP4, MP3, 3GP, MKV ) và chất lượng video ( HD, Full HD )tại mục Video Quality –==> Paste URL Video Youtube vào mục Video URL –==> chọn vị trí lưu video tại mục Save to –==> chọn Download.
tai-video-youtube-ve-may-tinh_2
Đến đây chúng ta chờ đợi và xem kết quả nhé.
#3 Cách Tải video từ Youtube về máy tính bằng IDM 
Một trong những phần mềm ddownload từ Youtube hàng đầu thế giới hiện nay không thể không kể đến là IDM. Đơn giản là chúng ta chỉ cần tải và cài đặt Internet Download Manager về máy. Công việc còn lại là nó sẽ giải quyết hết cho bạn vì nó sẽ tự động tích hợp tiện ích IDM vào các trình duyệt web của bạn đang dùng như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera và hơn thế nữa.
Thực hiện tải video Youtube bằng cách này như sau:
 Bước 1: Chọn video Youtube bạn muốn download về máy tính, laptop –==> chọn cửa sổ pop-up download IDM ( Download this video ) hiển thị góc trên của video của Youtube –===> chọn định dạng và chất lượng video mà bạn muốn ( không chọn video có định dạng MKV nhé vì tải về bạn sẽ không xem được bằng các phần mềm nghe nhạc thông thường như KMPlayer, VLC…

tai-video-youtube-ve-may-tinh_3

Bước 2: Chọn vị trí bạn muốn lưu video Youtube sau khi tải về laptop –==> chọn Bắt đầu tải.

tai-video-youtube-ve-may-tinh_4

Bước 3: Chờ đợi tải video từ Youtube xong và bạn có thể tận hưởng kết quả nhé.

tai-video-youtube-ve-may-tinh_5

#4 Cách lưu video Youtube về laptop bằng Cốc Cốc

Ngoài các cách trên thì  Cốc Cốc cũng là một trong những trình duyệt WEB của Việt Nam chúng ta phát hành khá là được ưa chuộng sử dụng để tải các video Youtube. Nó cũng đã đước các nhà phát hành tích hợp sẵn các tiện ích giúp người dùng có thể tải phim, nhạc, MV trên Youtube về máy tính của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với CỐC CỐC bạn có thể dễ dàng cài đặt trên cả hệ điều hành Windows hay MacOs. Khi đã cái đặt bạn cũng chỉ cần thực hiện vài thao tác vô cùng đơn giản đã có thể tải được video Youtube về rồi nhé.

Thực hiện tải qua Cốc Cốc như sau:

Bước 1: Chọn chất lượng Video youtube hiển thị ngay bên trên video –==> click chuột vào nút tải xuống ngay bên cạnh –==> chờ đợi download về máy tính –==> và sau đó là tận hưởng video của bạn.

tai-video-youtube-ve-may-tinh_6

Lời kết

Vừa rồi compositionwithjavascript  đã vừa chia sẻ tới các bạn cách tải video youtube về máy tính đơn giản, nhanh chóng nhất. hãy cùng thực hiện để có thể tận hưởng những video yêu thích của mình nhé.

Cám ơn tât cả các bạn đã theo dõi bài viết của compositionwithjavascript. Chúc các bạn thành công, thấy hay thì hãy share tới bạn bè của mình để họ cũng có thể được vui vẻ như bạn nhé.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]