Quảng cáo

Cách lên đồ Warcraft 3 Cực Chuẩn của các Game Thủ hàng đầu

Để có thể trở thành một game thủ Warcraft, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho nhân vật của mình. Việc lên đồ cho quân lính sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hạ gục đối phương. Tuy nhiên, trong Warcraft 3 có rất nhiều loại đồ khác nhau và đặc điểm của chúng cũng khác nhau. Hãy cùng Wikidoithuong.com tìm hiểu về cách lên đồ Warcraft 3 trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu công dụng của đồ trong Warcraft 3

Để có thể tìm hiểu cách lên đồ và biết lên đồ thì đầu tiên nhất bạn cần phải nắm được công dụng của từng loại đồ. Khi hiểu được từng món đồ và đủ các điều kiện để thực hiện lên đồ cũng đơn giản hơn nhiều. Trong quá trình chơi, hãy nhớ thu thập được càng nhiều tiền càng tốt để phục vụ cho việc mua nguyên liệu ép đồ.

Đối với những trang bị như: Pedan máu, Pedan mana và Heart of Aszune. Nếu tiến hành lên đồ thì các tướng của bạn sẽ nhận được:

  • +1000 máu
  • +1000 mana
  • Cùng với đó được tăng nhanh quá trình hồi máu và mana lên đến 50%.

Các item như: Giáp gai, Armour of God và Khiên đen. Say khi tiến hành lên đồ, các hero của bạn sẽ nhận được:

  • +40 armour
  • + 25 stats
  • Và +750 máu

Với những món đồ như: Vòng missNgọc phá giáp (Lv4) và Orb of the Darkmoon. Sau khi lên đồ xong bạn sẽ được nhận:

  • +24 damage
  • -7 armor đối phương nếu bạn đánh trúng họ.
  • Tăng khả năng né tránh đến 15%
do-trong-warcraft-3
Các món đồ trong Warcraft 3

Đối với các trang bị như là Găng tay, Mặt nạ hút máu và Fury Visor say khi lên đồ nhận được:

  • Khả năng hồi 10 máu/1s
  • +65% tốc độ đánh
  • Tăng 40% khả năng hút máu theo damage tác dụng lên địch.

Đối với trang bị Armour of Rock, Nhẫn đen, Nhẫn up người chơi có được:

  • +10 agi/streng
  • +10 armour
  • +10 intel

Còn nếu dùng 3 món đồ Armour of Rock, Nhẫn pháp thuật và Nhẫn up, game thủ nhận được sau khi ép đồ:

  • +10 armour
  • +40 intel/Agi
  • +10 streng

Với Ngọc xanh, Nhẫn máu và Magi amulet, lên đồ xong bạn nhân được:

  • +40 intel/trengt
  • +10 agi.

Hướng dẫn cách lên đồ Warcraft 3 chuẩn nhất

Thực tế cho thấy, cách lên đồ Warcraft 3 khá phức tạp, đó là nhận xét của những game thủ chơi lâu năm tựa game nhập vai này. Chính vì thế, đầu tiên các bạn cũng chỉ cần nhớ được các loại đồ cơ bản.

Hiện nay, cách lên đồ Warcraft phổ biến nhất là Legend of the Dragon và Baby, chúng đều được chia ra làm 2 loại, đó là:

  • Dragon + Baby (melee)
  • Dragon + Baby (ranger)
cach-len-do-trong-warcraft-3
Hướng dẫn lên đồ trong Warcraft 3 chi tiết nhất

Say đây là hướng dẫn lên đồ Warcraft 3 cụ thể nhất:

Tùy thuộc vào chủng loại của nhân vật mà cách lên đồ Warcraft 3 sẽ có những điểm khác nhau. Có nghĩa là tương ứng với mỗi chủng tộc sẽ có cách lên đồ riêng. Chẳng hạn như tộc Ueska chỉ sử dụng duy nhất 1 khiên ở Level 2. Trong tựa game Warcraft 3 này được chia ra làm 6 chủng tộc như sau:

  • Chủng tộc người (Human): mặc dù chỉ là một chủng tộc nhỏ bé nhưng lại có cuộc sống với rất nhiều biến động. Chiến tranh triền miên với Orc khiến họ phải đấu tranh và liên tục vươn lên trong cuộc sống.
  • Loài Orc: chủng loài đang muốn đánh chiếm vùng đất của loài người.
  • Tộc người lùn (Dwarves): đây chính là chủng tộc có công nghệ luyện kim và chế tạo súng hiện đại nhất trong Warcraft 3.
  • Loài tiên (Elves): sở hữu phép thuật và khả năng chiến đấu siêu phàm.
  • Ác quỷ (The Burning Legion): đây là loài chuyên tàn phá thế giới của tà thần Sargeras.
  • Undead:chính là tay sai xác chết được hồi sinh bởi tà thần Sargeras.

Với những chủng tộc trên, hãy lựa chọn cho mình cách ép đồ thật hợp lý nhất để tránh bị lãng phí và còn không đem lại hiệu quả nhé!

Một số lưu ý quan trọng trong cách ép đồ Warcraft

Say khi biết được cách lên đồ trong Warcraft 3, người chơi cần lưu ý một số điểm quan trọng như sau:

  • Nếu trong quá trình chơi game, bạn thuộc cách lên đồ baby sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy cách này skill không mạnh, nhưng bù lại được damage và armor. Nhưng phải thật thành thạo cách lên đồ này mới được nhé. Nếu không chờ bạn lên đồ xong thì kẻ thù đã ulti hết rồi.
warcraft-3-1
Một số lưu ý quan trọng trong cách ép đồ Warcraft
  • Bạn cũng có thể chọn cách nhồi Level để giành được ulti sớm và còn được thêm skill. Khi đó, bạn gặp bãi gà, bãi sói thì hoàn toàn có thể farm bất cứ lúc nào mà chẳng lo thiếu skill cả. Những bạn mới chơi nên dùng cách này để giúp tăng cấp độ (Level) nhanh hơn cho mình. Hơn nữa cũng không cần pgari mất công lên đồ phức tạp gì cả.
  • Game thủ cũng cần chú ý khi farm quái phải để ý đến số damage. Khi số skill hiện có lớn hơn 5.000 thì người chơi được phép farm bãi sói. Còn nếu như tổng số skill của bạn lớn hơn 10.000 thì có thể farm bãi gà. Điều này hết sức quan trọng mà mỗi người chơi khi ép đồ cần phải nhớ.

Trên đây là cách lên đồ Warcraft 3 cho những ai chưa biết, nhất là những bạn mới. Hy vọng bài viết này của wikidoithuong sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn ép đồ thành công để có những chiến binh mạnh mẽ nhất và đánh bại được đối phương để giành chiến thắng trò chơi.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]