Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo A3S nhanh nhất

Ở bài viết ngày hôm nay Wikidoithuong xin hướng dẫn mọi người cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo A3S vô cùng đơn giản. Cách thực hiện này mọi người có thể áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại Oppo.

Video hướng dẫn

Lợi ích khi chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo

Oppo là dòng điện thoại được rất nhiều người sử dụng với giá cả bình dân. Cũng giống như một số dòng điện thoại khác, Oppo đang gặp phải rào cản về bộ nhớ. Nhất là đối với một số dòng Oppo phiên bản cũ, ram thấp hơn 8G thì vấn đề bộ nhớ khiến người dùng khó chịu.

Chính vì vậy để máy có thể chạy mượt mà thì người dùng phải chuyển các ứng dụng đang được lưu trữ trên điện thoại sang thể nhớ. Đây là giải pháp duy nhất, tốt nhất để máy hoạt động ” trơn tru ” Vậy cách làm như thế nào hãy xem phần bên dưới nhá.

oppo-a3s

Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo A3S đơn giản

Nếu như từ trước đến nay bạn tải ứng dụng về thì mặc định nó sẽ ở máy tính, không thể nào lưu trên thẻ nhớ thì hãy xem cách thực hiện sau đây.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) => chọn Application Management (Quản lý ứng dụng) => chọn Download (Tải về) để vào danh mục những ứng dụng đã được tải và cài đặt trên máy.

vao-settings-Oppo

Bước 2: Tìm và chọn ứng dụng cần di chuyển => nhấn Di chuyển sang thẻ nhớ.

chuyen-sang-the-nho

Bước 3: sau khi đã di chuyển thành công như hướng dẫn bên trên -> mọi người sẽ thấy ứng dụng chỉ chiếm một phần rất nhỏ dung lượng trên máy. Ví dụ như hình bên dưới, game Candy Crush Saga chỉ còn 2,33MB.

candy-crush

Ứng dụng Youtube chỉ còn 13 MB.

ung-dung-youtube

Ok như vậy là mình đã hướng dẫn cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo A3S nhanh chóng. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng mọi người sẽ thực hiện chuyển thành công.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo [X]